❤️[ THƯ NGÕ: GÓP LÒNG CHO CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN tại NINH THUẬN ]

❤️[ THƯ NGÕ: GÓP LÒNG CHO CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN tại NINH THUẬN ]

👉Địa điểm: các em nhỏ khó khăn tại xã miền núi Phước Kháng, huyện Thuận Bắc, tỉnh Ninh Thuận. Chương trình mang tên: NỤ CƯỜI MÙA ĐÔNG.

🌹Nói nhiều quá đọc buồn ngủ nên em chỉ nêu 1 câu thôi ạ 😂 :” ĐỜI LÀ VÔ THƯỜNG, HÃY LÀM ĐIỀU GÌ ĐÓ Ý NGHĨA TRƯỚC KHI QUÁ MUỘN”

🗣Em là Nguyễn Tôn Quốc Tín, em phụ anh Đổng Duy Công đẹp trai tốt bụng viết bài kêu gọi mong mọi người cùng góp sức cho chương trình lần này 😀 . Sau đây là vài lời của anh Công sau chuyến khảo sát.

👣[[[Tiếp nối thành công của chương trình ” Đôi Dép Cho Em”.
Chúng tôi, nhóm thiện nguyện “Hello, Nụ cười” đã thay mặt cho những quý mạnh thường quân để gửi gắm yêu thương đến các em khó khăn tại xã miền núi Phước Thắng, huyện Bác Ái, tỉnh Ninh Thuận.
Link chương trình ” Đôi dép cho em”:
https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=1106439869505658&id=100004189664523

Anh Đổng Duy Công trong chương trình thiện nguyện tại Ninh Thuận
Anh Đổng Duy Công trong chương trình thiện nguyện tại Ninh Thuận

Và cũng như lần trước, để chuẩn bị cho chương trình lần này, chúng tôi cũng đã đến trực tiếp khảo sát tại các vùng khó khăn nhất, để gửi gắm những món quà thiết thực và ý nghĩa nhất.

Lần này, địa điểm chúng tôi đến là xã miền núi Phước Kháng, huyện Thuận Bắc, Ninh Thuận.
Đây là địa phương rất khó khăn với hơn 90% là đồng bào Raglay.

Trong không khí se lạnh đầu mùa đông, đập vào mắt đầu tiên chúng tôi là những dòng suối khô cằn sau khi trải qua một đợt hạn kéo dài. Được sự chỉ dẫn của cán bộ địa phương, chúng tôi vào từng nhà dân, những căn nhà đất đơn sơ vắng bóng người.

Được biết, do hạn hán kéo dài,cuộc sống ko đủ ăn nên những người lớn ở đây phải đi làm thuê mướn ở những nơi xa, số còn lại phải vào rừng vào rẫy để kiếm cơm qua ngày.

Những đứa nhỏ ngoài giờ học phải theo cha mẹ vào nương vào rẫy, hoặc phải đi chăn bò, chăn cừu thuê. Cuộc sống rất khó khăn.

Phải khó khăn lắm chúng tôi mới bắt gặp được vài em. Và sau một hồi bắt chuyện thì chúng tôi nhận thấy mong ước nhất của các em nhất lúc này là những bộ áo ấm để chống chọi lại với đợt lạnh sắp đến!

Chia tay các em, chúng tôi tiếp tục đi. Và nhận thấy những căn nhà đất, những căn chòi nhỏ nằm trên những đồi cao, Chúng tôi bước vào thì được biết đây là chỗ ở của nhiều ông bà cụ không sức lao động, cuộc sống rất khó khăn.

Sau một ngày khảo sát, chúng tôi nhận thấy mọi người rất cần những bộ áo ấm và vài nhu yếu phẩm để qua đợt lạnh này.

Qua làm việc với địa phương, chúng tôi sẽ cố gắng để vận động để trao cho tổng các em ở đây là 200 cái áo ấm, và 100 phần quà cho những cụ già đơn thân và các hộ nghèo tại địa phương!

Tổng kinh phí dự kiến: 20 triệu đồng

Và chúng tôi một lần nữa lại rất mong những sự đóng góp, ủng hộ của quý mạnh thường quân để thường quân để chương trình có thể gửi gắm yêu thương trọn vẹn đến các em các cụ khó khăn.

Thời gian dự kiến chương trình : 24 tháng 11 năm 2018

<< Mỗi cái share sẽ làm tăng cơ hội cho các em khó khăn có thể nhận được những món quà ý nghĩa >>

Mọi sự đóng góp bằng hiện vật, quà tặng, hiện kim quý vị vui lòng liên hệ mình nhé.
Sđt: 0933.949.618

☘️Số Tk: 61510000304819
Đổng Duy Công
Ngân hàng BIDV Ninh Thuận.

Cảm ơn tất cả mọi người!

Sau hơn một ngày phát động chương trình ” Nụ Cười Mùa Đông”. Chúng tôi rất vui khi nhận được rất nhiều sự hưởng ứng, động viên và ủng hộ cả về vật chất và tình thần của rất nhiều anh chị gần xa.

1. Chương trình lần này, chúng ta sẽ trao áo ấm (mới), mền và nhu yếu phẩm đến các em và các hộ khó khăn.
Nên khuyến khích mọi người có thể ủng hộ bằng hiện vật (áo ấm, mền, gạo, mì…) và hiện kim để gửi gắm đến các em!

2. Hiện tại, chương trình cũng nhận được rất nhiều đóng góp quần áo cũ, chúng tôi sẽ cân đối để chia cho chương trình đợt sau và địa phương khác.

3. Ngoài trao quà, Chương trình cũng sẽ mang đến những món quà tinh thần đến các em bằng những tiết văn nghệ, ảo thuật, bong bóng xếp hình… Nên cũng rất mong các bạn có chút “tài lẻ” có thể tham gia hỗ trợ và góp sức cùng đoàn 😊!

Link chương trình: https://m.facebook.com/story.php…?

]]]

❤️Ai không biết anh Công thì cứ đưa e rồi e gửi qua cho a Công nhé! Mọi thứ sẽ được công khai cực kì minh bạch.

Tiện thể ngày đó chắc e xuống dưới đó phụ luôn nên ai ở Tp.HCM muốn đi cùng e thì Ib nha 😀

#nguyentonquoctin

Tôi tên Nguyễn Tôn Quốc Tín(0979735437). Thật hân hạnh, biết ơn khi được bạn ghé thăm và đọc bài viết.Kính chúc bạn sẽ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Views: 32

About Nguyen Ton Quoc Tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *