🌈[CÂU CHUYỆN THÀNH BẠI ĐỜI NGƯỜI]

Một ngày nọ thằng TAY và thằng CHÂN nói: “Suốt ngày tụi tao phải làm việc quơ tay múa chân, gồng hết cơ bắp lên để làm việc, còn cái thằng MIỆNG và thằng NÃO thì ăn không ngồi rồi, tụi mày chỉ biết hưởng thôi”

Thằng MIỆNG và thằng NÃO thì nói: ” tụi bây được hoạt động sướng quá còn la gì nữa! MIỆNG tao suốt ngày phải nhai đi nhai lại chán sao mà chán. NÃO tao thì muốn đi đâu làm gì cũng không được, suốt ngày phải lo nghĩ tư duy làm sao để cả cơ thể được an toàn, phát triển tốt đẹp”

Vậy là thằng MIỆNG vs thằng NÃO bị đuổi đi!

Rồi thằng TAY thằng CHÂN không có năng lượng vì không tự ăn được, run rẩy, vì không có NÃO nên cũng không ý thức làm được gì cho ra hồn, nằm im bất động!

Cuối cùng cũng phải cần nhau mới sống được!

BÀI HỌC RÚT RA: mỗi bộ phận trong tập thể có trải nghiệm khác nhau, nhiệm vụ khác nhau, kỹ năng khác nhau, đều đóng vai trò rất quan trọng! 
🤔
Không nên so sánh việc của mình với việc của người khác! Muốn giỏi hơn thì tự thân phải chăm chỉ nỗ lực! Thấu hiểu và đoàn kết luôn sẽ phát triển tốt!

Nếu không khi đã tan rã thì chính bản thân ai cũng đều bị thiệt thòi!

🏃‍♂️Nhiều người cứ xem thường nhân công dọn vệ sinh môi trường! Nhưng họ quên rằng chính bản thân còn quét nhà chưa sạch, chưa dọn được cọng rác nào cho xã hội!

Còn không biết quý trọng những người giúp cho xã hội được thơm tho sạch đẹp!

Tôi tên Nguyễn Tôn Quốc Tín(0979735437).Thật hân hạnh, biết ơn khi được bạn ghé thăm và đọc bài viết.Kính chúc bạn sẽ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Views: 32

About Nguyen Ton Quoc Tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *