BẠN CHỌN “CỪU” HAY “TRÂU RỪNG”? – Nguyễn Tôn Quốc Tín

Tôi không chọn Cừu vì Cừu thì lúc nào nhìn cũng có vẻ an toàn nhưng lại không an toàn, luôn được chăm nom cho ăn mỗi ngày, suốt ngày chỉ ở trong trang trại đã bị giới hạn về địa lý.

Cừu không có quyền chọn đồ ăn mình thích, cũng chẳng thể đi nơi mình muốn, cũng chả biết tương lai mình sẽ ra sao? Khi thấy đồng loại bị thịt cũng lực bất tòng tâm! Mỗi khi bị lùa về đâu đều phải đi về đó không thể làm gì hơn!

Tôi chọn Trâu Rừng, vì Trâu Rừng luôn phải tự chịu trách nhiệm cho sự sống còn của mình, nó được làm điều nó muốn, được đi đến bất cứ nơi nào nó muốn, nó có quyền được chọn món ăn mình thích, và nó có sức mạnh phản kháng lại bất cứ ai đe doạ đến nó hay đồng loại của nó, nó được sống cuộc đời là chính mình!

Nếu tôi phải lựa chọn bắt đầu giữa con Cừu no bụng mập mạp và con Trâu Rừng đói bụng ốm yếu, xin hãy để tôi là Trâu Rừng!

Tôi tên Nguyễn Tôn Quốc Tín(0979735437).Thật hân hạnh, biết ơn khi được bạn ghé thăm và đọc bài viết.Kính chúc bạn sẽ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Views: 39

About Nguyen Ton Quoc Tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *