Bạn THÍCH NGỌT hay THÍCH ĐẮNG?

Ai chả thích NGỌT, ai chả ghét ĐẮNG!

Nhưng nếu cho mình chọn, mình chọn nơi có vừa ĐẮNG vừa NGỌT! (Kiểu 50/50 ý)

Tại sao? Vì cái nào đúng là khen, cái nào sai là phải xử lý.

Và SỰ CHÂN THÀNH thường ẩn sau ĐẮNG CAY mà chúng ta niếm trải. Trong cái ĐẮNG có cơ hội cho chúng ta tốt hơn, tỉnh ngộ hơn, tỉnh táo hơn.

TÌNH CẢM và CÔNG VIỆC vốn dĩ không thể lẫn lộn thái quá!

Nếu một nơi làm việc chỉ có mùi vị NGỌT NGÀO, hãy cẩn thận, vì có thể CHÚNG TA ĐANG BỊ LỢI DỤNG.

Bởi vì chưa có ai không mắc sai lầm dù giỏi cỡ nào, và NGỌT NGÀO chỉ khiến cho ta tưởng rằng mình đã hoàn hảo….mãi có tới lúc ta k còn cơ hội để thay đổi.

NGỌT NGÀO giống như vật nuôi, ăn no rồi lên bàn mổ. MỘT CHÚT CAY ĐẮNG giống như trâu rừng, ung dung tự tại.

Có nhiều người chỉ thích NGỌT, như chú ruồi cố gắng nhảy vào nồi nước đường và chết trong đó, mãi mãi không LỚN LÊN đc.

Nhưng luôn có rất nhiều người mới gặp chút ĐẮNG CAY đã vội vã tìm sự NGỌT NGÀO vô tận, đến khi tỉnh táo ra thì mọi thứ đã đâu vào đó.

#nguyentonquoctin

Tôi tên Nguyễn Tôn Quốc Tín(0979735437).Thật hân hạnh, biết ơn khi được bạn ghé thăm và đọc bài viết.Kính chúc bạn sẽ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Hits: 25

About Nguyen Ton Quoc Tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *