[CON GÁI và CON TRAI đều liên quan BÀI NÀY đúng không nhỉ? ]

HÔM RỒI mình có xem 1 video với nội dung là “Con gái đi LẤY CHỒNG xa, không về nhà thường xuyên được nên cả nhà ôm nhau KHÓC”, xem mà cảm động lun mặc dù mình con trai(men 99%).

Có thể nói ra sẽ có ai đó không hài lòng nhưng mình vẫn thấy có gì đó nó KHÔNG ĐC ỔN lắm.

Cái quan niệm CON GÁI cưới chồng rồi là coi như ĐÃ của riêng bên nhà chồng là một quan niệm có vẻ không còn phù hợp với một xã hội VĂN MINH như hiện nay.

Giống Mẹ mình ngày xưa cưới chồng rồi coi như mất HẾT, muốn về nhà Cha Mẹ đẻ cũng khó khăn.

Vả lại cũng không nên vì tình yêu mà đánh đổi sự xa cách như vậy với Ba Mẹ.

Nếu mình là con gái mình sẽ không vì chuyện tình cảm RIÊNG TƯ mà làm giảm đi hay mất đi thời gian ở bên Ba Mẹ. Và không có chuyện sống chết vì thằng chồng (còn tuỳ nó ăn ở ra sao )

Hãy làm sao để có chồng mà vẫn quan tâm chăm sóc đc Ba Mẹ, thậm chí còn TỐT HƠN trước. Để cưới là khỏi phải khóc lóc, mà phải CƯỜI lên

Tết là phải chia ra về quê của nhau sao cho đều, không nên có quan niệm là tết thì con dâu phải ở nhà chồng. Thời đại BÌNH ĐẲNG rồi nên có những suy nghĩ tiến bộ hơn.

Chị em phụ nữ bây giờ chủ động CUA TRAI rầm rầm kia mà, đâu còn cái suy nghĩ là chủ động phải là đàn ông nữa

Ngược lại, dù vợ đẹp cỡ nào, giàu cỡ nào, giỏi cỡ nào, cưới mà phải giảm mất đi thời gian quan tâm đến Cha Mẹ vì hạnh phúc riêng tư, thì mình thà FA, thà ĐỘC THÂN, thà làm TRAI TÂN, hoặc quen vài chục cô bạn thân

Tốt nhất là phải thoả thuận làm sao cho công bằng cả 2, không nên để bên nào bị thiệt cả. Như vậy mới BỀN LÂU.

#nguyentonquoctin

Tôi tên Nguyễn Tôn Quốc Tín(0979735437).Thật hân hạnh, biết ơn khi được bạn ghé thăm và đọc bài viết.Kính chúc bạn sẽ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Views: 32

About Nguyen Ton Quoc Tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *