Dầu dừa EVA COCO ngừa mụn và thâm hiệu quả thật

Trước giờ da Tín là da dầu nên dễ nhờn và mụn.

Nghe nói dầu dừa có tác dụng trị mụn nên cũng mò mẫm lên mạng tìm tòi mua 1 chai xài thử có hiệu quả không. Ai ngờ không những mụn đỡ đi mà mấy chỗ bị thâm cũng đỡ rất nhiều luôn. Đúng là dùng cái gì thì dùng nên ưu tiên sản phẩm thiên nhiên. Lúc trước cũng lang thang dùng thử mấy loại sản phẩm trị mụn rồi nhưng có cái càng xài càng ngứa, càng lên mụn, may lần này dùng hợp em dầu dừa EVA COCO này.

Hiện nay có quá nhiều nơi sản xuất tinh dầu dừa tràn ngập thị trường. Nên các bạn cần tìm đúng nơi bán uy tín và đúng nguyên chất nha. Nếu không thì không những không có tác dụng ngăn ngừa mụn mà còn gây thêm mụn đó.

Dầu dừa không nguyên chất còn chứa nước và tạp chất. Bạn không thể nhận thấy bằng mắt được mà chỉ khi để trong ngăn mát tủ lạnh mới nhận thấy. Dầu dừa nguyên chất 100% sẽ đông đặc ở dưới 25 độ C. Còn dầu dừa có lẫn nước và tạp chất sẽ có vài điểm li ti không đông đặc.

Dầu dừa EVA COCO
Dầu dừa EVA COCO

Nếu lỡ mua nhầm dầu dừa không hoàn toàn nguyên chất, dầu dừa không tách bỏ hoàn toàn nước và tạp chất dễ gây ngứa, kích ứng da và tăng nguy cơ gây ra mụn.

Thêm 1 điều quan trọng nữa, bạn nên chọn dầu dừa nguyên chất ÉP LẠNH thay vì dầu dừa NẤU THỦ CÔNG. Chọn loại có màu trắng trong suốt đó các bạn. Loại màu vàng nhạt là nấu thủ công không có tốt.

Theo Tín biết thì dầu dừa nấu theo phương pháp thủ công là sử dụng nhiệt làm bay hơi nước và tạp chất để có được dầu dừa nguyên chất. Tuy nhiên, nếu quá trình nấu không đủ lửa thì dầu dừa vẫn còn nước và tạp chất. Điều này làm cho dầu dừa thoa lên da sẽ rất nhờn, tốc độ thẩm thấu lại chậm. Nếu để khoảng 2 – 3 tuần thường có mùi hắc gây khó chịu. Bảo quản lại ngắn và dễ bị thiêu (bị hư).

Trên đây là những lý do mà Tín tin dùng dầu dừa ép lạnh như EVA COCO. Bạn nam nào mặt thường bị mụn thì thử xem nhé! Tín thì đã dùng luôn kể cả khi đã đỡ mụn rất nhiều.

Dầu dừa EVA COCO
Dầu dừa EVA COCO

Tôi tên Nguyễn Tôn Quốc Tín(0979735437).Thật hân hạnh, biết ơn khi được bạn ghé thăm và đọc bài viết.Kính chúc bạn sẽ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Views: 43

About Nguyen Ton Quoc Tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *