Hà Mai Quỳnh Anh – BOSS của áo cưới TRÒN – Niềm đam mê trang điểm và áo cưới mang hạnh phúc vẹn tròn cho Khách Hàng.

Hà Mai Quỳnh Anh là ai? Chị này sinh năm 1989, mà nhìn không khéo bạn sẽ nhầm là 1998 nha. Chị là BOSS của thương hiệu áo cưới TRÒN.

Tín cứ hay ấn tượng mãi cái tên thương hiệu của chị. Nên cứ mỗi lần gặp chị là cứ hay đùa với chị hoài cái câu: ” tròn tròn tròn”

Chị Hà Mai Quỳnh Anh
Chị Hà Mai Quỳnh Anh

Câu slogan của chị ấy cũng ấn tượng lắm. Áo cưới TRÒN là sẽ mang đến ” HẠNH PHÚC VẸN TRÒN “ á. Không tin khi nào bạn cưới vợ hay cưới chồng thì thử ngay nha. Đừng bỏ lỡ cơ hội được chị TRÒN phục vụ nha nha.

Được gặp và tiếp xúc với chị bản thân Tín cảm thấy chị là một người rất vui vẻ và đáng yêu, lại gần gũi, tập trung cao trong công việc.


Chị Quỳnh Anh nói: “Tuổi thơ của chị là những năm tháng khá yên bình chỉ đi học, ăn, ngủ, chơi, phá phách. Mỗi năm học đi qua để lại những ký ức tuyệt đẹp về tuổi học trò, những kỷ niệm về Thầy Cô, bạn bè và cả tình cảm thuở học sinh nữa. Hồi ấy đi học chỉ nghĩ là cố gắng học để được lên lớp thôi, kiểu như học để đối phó ấy. Đến năm cấp 3, chị cũng suy nghĩ đơn giản rằng sau khi học xong lớp 12 sẽ học lấy một cái bằng cấp nào đó để đi làm. Lúc đó, cũng không xác định được mình muốn làm công việc gì, ngành nghề nào sẽ phù hợp với mình. Thực sự lúc ấy chị chỉ muốn tìm một công việc ổn định làm công ăn lương, thế là đủ, không có chút hoài bão ước mơ nào cả. Vì thế hai từ kinh doanh không bao giờ nằm trong từ điển sống của chị. Đối với chị kinh doanh quá phiêu lưu mạo hiểm và chịu nhiều áp lực. Chị không thích điều đó.”

Chị Hà Mai Quỳnh Anh
Chị Hà Mai Quỳnh Anh

Thế tại sao giờ chị lại kinh doanh áo cưới Tròn, động lực nào đã giúp chị thay đổi vậy ta? Tín cũng đang thắc mắc đây. Bạn thắc mắc không?

Chị nói là hồi đó đi làm được một khoảng thời gian cảm giác nhàm chán, ngày ngày cứ đi đi về về chẳng còn ý nghĩa gì nữa, cảm giác như bị tù túng vậy. Nên năm 2013 chị đi học trang điểm, chị bảo lúc đó cũng đi học cho mới mẻ vậy thôi chứ chưa có suy nghĩ nghiêm túc gì.

Năm 2014 chị mở được tiệm makeup nhỏ tại nhà và có thuê luôn trang phục cưới. Đến năm 2016 thì với kinh nghiệm và số vốn tích lũy được chỉ đã phát triển mạnh hơn và thuê mặt bằng mở ra tại số 136A đường Nguyễn Thái Sơn và phát triển cho đến ngày nay.

Chị Hà Mai Quỳnh Anh
Chị Hà Mai Quỳnh Anh

Chị nói hồi đó học trang điểm tự nhiên thấy đam mê lắm, mặc dù lúc đó chị học chậm hơn người khác:Lúc đó bắt đầu quan tâm nhiều về váy cưới cô dâu, lĩnh vực cưới hỏi, các địa điểm chụp hình cưới đẹp, tìm hiểu các thông tin về trang điểm cô dâu, các xu hướng váy áo cưới mỗi năm thay đổi thế nào. Dần dần chị nhận ra mình đang dành mối quan tâm đặc biệt về lĩnh vực này, chị muốn làm những dịch vụ liên quan đến ngày cưới, chị muốn làm cho các cô dâu trở nên xinh đẹp trong ngày trọng đại của mình. Chị bắt đầu học nghiêm túc hơn, mục tiêu ngày càng được xác định rõ hơn.”

Chị Hà Mai Quỳnh Anh
Chị Hà Mai Quỳnh Anh

Hỏi mãi chị mới bảo lý do chọn cái tên TRÒN. Mà lý do cũng đơn giản lắm. Tại ở nhà tên cúm cơm của chị là Tròn.

Ngoài ra nó còn thỏa mãn được tiêu chí là: TRÒN còn mang hình ảnh miêu tả cho tình yêu.

Chị nói: “Tình yêu là hình TRÒN bởi vì tình yêu không bao giờ có bắt đầu và kết thúc, bạn cứ đi và đến một ngày, bạn sẽ phải quay trở lại nơi mà bạn bắt đầu.”

Chị Hà Mai Quỳnh Anh cùng Khách Hàng
Chị Hà Mai Quỳnh Anh cùng Khách Hàng

Ngày cưới là điều thiêng liêng và trọng đại trong cuộc đời. Đối với chị Quỳnh Anh, cảm giác khi mình được góp phần trong ngày thiêng liêng của khách hàng, được khách hàng tin tưởng trao gửi cho mình để chu toàn ngày cưới là một niềm vinh dự to lớn. Đó chính là động lực để mỗi ngày chị luôn học hỏi và hoàn thiện mình tốt hơn.

Chị Hà Mai Quỳnh Anh và Nguyễn Tôn Quốc Tín
Chị Hà Mai Quỳnh Anh và Nguyễn Tôn Quốc Tín

Tất cả những điều đó khiến Tín cảm thấy thật may mắn khi được quen biết chị, Hà Mai Quỳnh Anh. Hi vọng rằng những hoài bão và ước mơ chị đang xây dựng sẽ nhanh chóng thành hiện thực.

Mong rằng chị và gia đình sẽ luôn mạnh khỏe và hạnh phúc. Đặc biệt là những tâm huyết và tình cảm của chị sẽ lan rộng chạm đến nhiều trái tim của Khách Hàng hơn nữa, phục vụ nhiều giá trị hơn nữa cho xã hội. Chúc cho áo cưới TRÒN sẽ thành công rực rỡ.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về chị ấy thì hãy truy cập website cá nhân của chị ấy nhé: hamaiquynhanh.com

Tôi tên Nguyễn Tôn Quốc Tín(0979735437). Thật hân hạnh, biết ơn khi được bạn ghé thăm và đọc bài viết.Kính chúc bạn sẽ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Views: 12

About Nguyen Ton Quoc Tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *