Huỳnh Thị Bích Ngân – Chị chủ thương hiệu mật ong CHIBEE HONEY – Sức mạnh của người phụ nữ thời hiện đại.

Huỳnh Thị Bích Ngân là ai? Là một người phụ nữ với những câu chuyện mà bạn sẽ rất muốn đọc. Chị ấy sinh ra và lớn lên tại thành phố muôn màu mang tên Thành phố Hồ Chí Minh.

Chị ấy có một gia đình rất đáng ngưỡng mộ. Ngoài Hoàng Thượng và Hoàng Hậu thì còn có 2 chàng Hoàng Tử mang tên Ken và Tiger. Nghe đến đây sao giống nhà sản xuất bia quá. Nhưng mà không phải đâu nha.

Gia đình của chị Huỳnh Thị Bích Ngân
Gia đình của chị Huỳnh Thị Bích Ngân

Cùng nhìn kĩ lại 2 chàng Ken và Tiger nào!

Hoàng Tử KEN và Hoàng Tử TIGER
Hoàng Tử KEN và Hoàng Tử TIGER

Tín quen chị trong những cuộc gặp mặt giao lưu cà phê và quá trình học tập. Cảm nhận của Tín về chị Ngân là một người phụ nữ sống tình cảm, sôi nổi và vui vẻ với mọi người. Đặc biệt chị là mẫu người rất giỏi chăm lo cho gia đình, có tính thẩm mỹ cao trong công việc.

Chị kể năm 2007 chị tốt nghiệp trường Ngoại Ngữ tại TP.HCM. Sau đó chị làm Sales xuất nhập khẩu cho công ty gỗ và công ty kiềm, tổng thời gian là 8 năm. Làm một thời gian lâu như vậy chị cảm thấy không còn thú vị với công việc nữa nên chị xin nghỉ.

Với khả năng làm việc rất tốt của mình, chị đi dạy tiếng Anh ở trường Ngoại Ngữ NEWYORK để thực hiện ước mơ thời sinh viên, một thời gian chị được Giám Đốc đề xuất lên làm Quản Lý Trường.

Vì làm việc quá nhiều nên chị không có thời gian nhiều cho gia đình và sức khỏe cũng sa sút hơn. Hai vợ chồng muốn có con nhưng do công việc quá bận rộn khiến bản thân chị cũng bị stress. Đứng trước điều đó chị đã quyết định nghỉ việc để làm tròn bổn phận của người phụ nữ trong gia đình.

May mắn thay sau 3 năm thì hai chàng Hoàng Tử Ken và Tiger đã lớn khỏe như bây giờ.

Chị Ngân nói khoảng thời gian chăm con rất khó khăn đối với chị.

Tới đây Tín cảm thấy rất quý những người Mẹ, vì họ luôn bên con dành thời gian hi sinh cho con rất nhiều. Viết đến đây nhớ Mẹ quá. Tất nhiên là người Cha cũng vô cùng quan trọng, chị nói trong khoảng thời gian đó anh chồng đã phải làm việc từ sáng đến tối khuya để nuôi 3 Mẹ con.

Khoảng thời gian chăm sóc con một mình khiến chị bị trầm cảm, nhưng rồi với nghị lực của mình chị cũng đã vượt qua được. Chồng chị cho chị đi học thêm về kinh doanh để chị được giao lưu và mở rộng hơn với xã hội. Chính vì vậy mà giờ chị luôn vui tươi hơn. Mọi người thường hay gọi chị là chị Mật. Vì chị chuyên cung cấp mật ong mà.

Chị Huỳnh Thị Bích Ngân
Chị Huỳnh Thị Bích Ngân

Tín hỏi về lý do tại sao chị lại chọn kinh doanh mật ong, chị nói:

“Lý do chọn sản phẩm này để định hướng lâu dài cho con đường kinh doanh có lẽ xuất phát từ 2 lý do chính sau: đam mê làm đẹp từ các phương pháp thiên nhiên và nhà chồng có truyền thông nuôi ong trên 20 năm nay.

Nhớ thời học Đại học cách đây 11 năm – khoảng thời gian đó rộ lên việc dùng kem trộn làm trắng da. Mình chân ướt chân ráo dấn thân nhiệt tình dùng kem trộn để da được trắng vì da mình là da ngăm – kết quả là da có trắng và mịn hẵn sau khoảng 1 tháng dùng kem nhưng Ngân ngưng không dám dùng nữa khi phát hiện báo chí viết nhiều về tiền mất tật mang khi dùng kem này nên mình đã ngưng dùng kem trộn thì da mặt mình bắt đầu bị tàn phá khủng khiếp, da bị mụn nhiều và mỏng do hóa chất trong kem trộn bào mòn. Sau thời gian đó, Ngân đã trở thành khách hàng cực kỳ thân thiết của bệnh viện Da Liễu ở đường Nguyễn Thông, Quận 3, TpHCM J. Sau khi trị khỏi bệnh cho da sau tác hại khủng khiếp của kem trộn hóa chất bào mòn da, Ngân tự hứa với lòng mình là sau này chỉ dưỡng da bằng các sản phẩm lành tính từ thiên nhiên, mật ong là một trong số đó. Tuy công dụng dưỡng trắng da không nhanh bằng kem trộn hóa chất, nhưng dần dần kiên trì da sẽ đẹp mà lại cực kỳ an toàn vì là liệu pháp thiên nhiên.

Chị Huỳnh Thị Bích Ngân tại trại nuôi ong của nhà chồng.
Chị Huỳnh Thị Bích Ngân tại trại nuôi ong của nhà chồng.

Nhà chồng có truyền thống nuôi ong trên 20 năm cũng là lý do thứ 2 Ngân muốn kinh doanh mặt hàng này. Ngân là người Thủ Đức, còn gia đình chồng Ngân là người Đaklak. Gia đình Dì của chồng Ngân đã nuôi ong và rất thành công ở Đaklak trên 20 năm nay. Nhắc đến Dượng (chồng Dì), không ai trong ngành ong ở Đaklak không biết đến. Dượng của Ngân là một trong 200 người đứng đầu ngành nuôi ong của Việt Nam hiện nay. Không phải vì có truyền thống nuôi ong lâu năm mà Dượng lại nổi tiếng mà vì chất lượng mật Dượng thu hoạch được từ đàn ong sạch của mình. Bạn có biết vì sao Ngân gọi là ong sạch hay không? Dĩ nhiên, mật ong nuôi là mật ong hoàn toàn từ thiên, nuôi trong rừng hoa vải, hoa café, hoa chôm chôm hay hoa nhãn……Nhưng ong cũng như con người, cũng sẽ có lúc bị bệnh. Đối với những nhà nuôi ong khác, họ sẽ dùng kháng sinh để trị bệnh cho ong. Nhưng với Dượng của Ngân, Dượng dùng phương pháp sinh học có trong tự nhiên để trị bệnh cho ong. Cho nên, ong được khỏi bệnh nhưng trong cơ thể ong không hề có một chất kháng sinh nào cả. Nếu ong mang kháng sinh trong người, dĩ nhiên mật ong do ong tạo ra cũng sẽ bị nhiễm chất kháng sinh – ảnh hưởng đến người dùng mật cho sức khỏe và làm đẹp.”

Chị Huỳnh Thị Bích Ngân tại trại nuôi ong của nhà chồng.
Chị Huỳnh Thị Bích Ngân tại trại nuôi ong của nhà chồng.

Đó là lý do mà thương hiệu CHIBEE HONEY ra đời và phát triển cho đến hôm nay.

Thương hiệu mật ong CHIBEE HONEY của chị Huỳnh Thị Bích Ngân
Thương hiệu mật ong CHIBEE HONEY của chị Huỳnh Thị Bích Ngân

Bản thân Tín cũng đã có sử dụng mật ong của chị và cảm thấy rất hài lòng, Tín toàn mua chai một lít. Vì bản thân là người an chay nên Tín cần thường xuyên bổ sung mật ong để cơ thể khỏe mạnh hơn. Có mấy lần mệt mệt trong người Tín lấy mật ong pha với nước uống lẹ rồi tự nhiên thấy cơ thể khỏe hơn.

Chai mật ong CHIBEE HONEY nhỏ 200ml của chị Huỳnh Thị Bích Ngân
Chai mật ong CHIBEE HONEY nhỏ 200ml của chị Huỳnh Thị Bích Ngân

Tuy là người phụ nữ đang phải lo cho 2 con nhỏ, chăm sóc cho gia đình. Nhưng chị luôn nhiệt huyết và đầy nghị lực với mong muốn mang đến sản phẩm khỏe đẹp cho mọi người. Vì vậy chị tận dụng mọi thời gian rãnh để chia sẻ những kinh nghiệm và kiến thức làm đẹp về mật ong cho mọi người thông qua website: khoedepcungngan.com

Tất cả những điều đó khiến Tín cảm thấy thật may mắn khi được quen biết chị, Huỳnh Thị Bích Ngân. Hi vọng rằng những hoài bão và ước mơ chị đang xây dựng sẽ nhanh chóng thành hiện thực.

Mong rằng chị và gia đình sẽ luôn mạnh khỏe và hạnh phúc. Đặc biệt là những tâm huyết và tình cảm của chị sẽ lan rộng chạm đến nhiều trái tim của Khách Hàng hơn nữa, phục vụ nhiều giá trị hơn nữa cho xã hội. Chúc cho mật ong CHIBEE HONEY sẽ thành công rực rỡ.

Tôi tên Nguyễn Tôn Quốc Tín(0979735437). Thật hân hạnh, biết ơn khi được bạn ghé thăm và đọc bài viết.Kính chúc bạn sẽ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Views: 46

About Nguyen Ton Quoc Tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *