Huỳnh Văn Nhi – Chủ sáng lập thiết bị an ninh CAPITECH – Ước mơ mang sự an toàn đến mọi người.

Huỳnh Văn Nhi, cái tên nghe rất ấn tượng, anh ấy rất đẹp trai và phong độ. Là founder của thương hiệu thiết bị an ninh camera CAPITECH. Sinh ra và lớn lên tại Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, Tp.HCM.


Cảm nhận của Tín về anh Nhi sau nhiều lần tiếp xúc và trao đổi thì anh rất hiền lành và gần gũi,có đam mê và khát khao cháy bỏng trong kinh doanh.

Anh Huỳnh Văn Nhi và Nguyễn Tôn Quốc Tín
Anh Huỳnh Văn Nhi và Nguyễn Tôn Quốc Tín

Nghe anh kể về tuổi thơ mà Tín cũng đồng cảm, anh bảo khi anh mới lên lớp 1 thì Cha của anh đã rời bỏ gia đình để đi tìm người phụ nữ khác. Để lại một mình Mẹ anh tần tảo nuôi anh và em gái, nhưng may mắn là Mẹ anh đã tìm được một người đàn ông để chia sẻ trong cuộc sống cho đến tận bây giờ, và cũng là Cha của anh hiện tại.

Anh nói vì gia đình khó khăn nên Mẹ anh phải đi làm xa, cấp 2 anh ở với Bà Ngoại, thời gian đó anh hay theo bạn bè mê chơi game mà không lo học hành nên thời gian đó học yếu lắm. Mãi sau anh mới nhận ra và thay đổi. Hết lớp 9 thì anh Nhi quyết định đi học nghề chuyên về quản trị mạng, công nghệ thông tin và phần cứng máy tính. Đến 18 tuổi thì anh đã bắt đầu đi làm và trải qua nhiều công ty.

Anh Huỳnh Văn Nhi
Anh Huỳnh Văn Nhi

Tín thắc mắc lý do vì sao anh làm việc rất tốt nhưng vẫn sẵn sàng bỏ việc ra kinh doanh khởi nghiệp, anh nói: “Sau nhiều năm làm việc anh luôn khát khao ra kinh doanh để có thể mang đến nhiều lợi ích cho cộng đồng và có thể giúp gia đình thoát khỏi sự nghèo khó, thế là ở độ tuổi 23 anh bắt đầu quyết tâm nghỉ việc tại công Ty Maruei để ra kinh doanh doanh sản phẩm Camera Giám sát và thiết bị chống trộm vào nhà.”


Anh Nhi quyết định kinh doanh thiết bị chống trộm và camera giám sát, vì anh có kinh nghiệm về lĩnh vực này nhiều nhất. Và đặc biệt thời điểm anh ở Bình Dương thì lúc đó tình trạng trộm cắp rất nhiều. Lúc anh còn đi làm tại Bình Dương thì việc trộm cắp luôn xảy ra thường xuyên ngay khu vực xóm trọ. Chính vì thế mà anh rất lo lắng cho tài sản của mình. Và anh đã quyết định mua một loại ổ khóa của Đức có 4 mặt khác nhau trên chìa khóa để chống trộm, tiếp đó là một ổ khóa của Việt Tiệp loại chống cắt và xịn nhất trong cửa hàng bán.

Tuy nhiên điều mà anh không mong muốn khi 2 ngày vắng nhà để về thăm mẹ là khi trở về phòng trọ thì phát hiện phòng trọ đã bị ai đó lấy trộm đi rất nhiều món đồ có giá trị. Và rất may là thời điểm đó anh ấy không để laptop ở lại phòng trọ, chứ không là cũng bị mất luôn rồi.

Kể từ đó anh lắp camera tại phòng để quan sát khi ra khỏi nhà vì không còn tin tưởng đến những ổ khóa nữa. Thời điểm đó trộm rất nhiều, mà người dân chủ yếu là sử dụng camera để giám sát, nhưng camera thì không thể chống trộm được, chính vì thế mà anh đã tìm hiểu và học hỏi ở một số công ty lớn để tìm ra giải pháp chống trộm hiệu quả hơn, và anh đã chọn thiết bị chống trộm vào nhà và camera giám sát để làm sản phẩm kinh doanh của mình.

Anh Huỳnh Văn Nhi
Anh Huỳnh Văn Nhi

Anh Nhi ước mơ được trở thành một doanh nhân thành công và đóng góp phần nào cho xã hội, chính vì lẽ đó mà anh đã quyết tâm ra kinh doanh ở tuổi 23. Đối với anh Nhi, mỗi ngày được phục vụ khách hàng là một niềm vui rất lớn.


Anh Nhi thương vợ lắm, anh nói nhờ có vợ luôn đồng hành góp sức và nỗ lực bên cạnh cùng anh mà anh mới phát triển như hôm nay. Anh bảo: “Động lực lớn nhất luôn thúc đẩy anh phải thành công đó là Ba, Mẹ, và người vợ thân yêu, để giúp cho ba mẹ anh ngưng làm việc sớm và vợ bớt khổ cực thì anh cần phải quyết tâm thành công sớm. Vì ba mẹ anh đã có tuổi và sức khỏe không còn được tốt. Vợ anh cần được tôi đền đáp những công lao và những yêu thương của cô ấy dành cho tôi.”

Anh Huỳnh Văn Nhi
Anh Huỳnh Văn Nhi

Trong thời gian kinh doanh anh Huỳnh Văn Nhi luôn tìm ra những phương án và giải pháp tốt nhất về vấn đề an ninh cho gia đình và doanh nghiệp. Để cho quý khách hàng luôn yên tâm và không còn lo lắng về các vấn đề trộm cắp.

Anh Huỳnh Văn Nhi cùng Khách Hàng
Anh Huỳnh Văn Nhi cùng Khách Hàng

Tất cả những điều đó khiến Tín cảm thấy thật may mắn khi được quen biết anh, Huỳnh Văn Nhi. Hi vọng rằng những hoài bão và ước mơ a đang xây dựng sẽ nhanh chóng thành hiện thực.

Mong rằng anh và gia đình sẽ luôn mạnh khỏe và hạnh phúc. Đặc biệt là những tâm huyết và tình cảm của anh sẽ lan rộng chạm đến nhiều trái tim của Khách Hàng hơn nữa, phục vụ nhiều giá trị hơn nữa cho xã hội. Chúc cho CAPITECH sẽ thành công rực rỡ.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về anh ấy thì hãy truy cập website cá nhân của anh ấy nhé: huynhvannhi.com

Tôi tên Nguyễn Tôn Quốc Tín(0979735437). Thật hân hạnh, biết ơn khi được bạn ghé thăm và đọc bài viết.Kính chúc bạn sẽ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Visits: 15

About Nguyen Ton Quoc Tin

One comment

  1. Thanks a bunch for sharing this with all of us you actually
    recognize what you are talking approximately! Bookmarked.
    Kindly also seek advice from my website =). We can have a hyperlink change arrangement among us

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *