Lê Quang Ánh – Founder of NESFACO – Người anh với trái tim chia sẻ phương pháp trị cao huyết áp đến mọi người.

Lê Quang Ánh mà tôi biết là chủ sáng lập của NESFACO sinh ngày 08/11/1991 tại Huế. Cùng quê gốc ngoại với tôi.

Câu nói hay của anh Ánh là: “Thành công dành cho những người biết kiên trì đến cùng, hy vọng dành cho những người luôn sống tích cực, cơ hội dành cho những người đã sẵn sàng, sứ mệnh dành cho những người dám gánh vác.”

Le Quang Anh
Lê Quang Ánh

Ấn tượng của tôi về anh là cặp chân mày rất thần thái. Nhìn cứ như anh là một thiên binh trên trời phái xuống vậy. Nhìn khuôn mặt và cặp chân mày của anh khiến tôi có cảm giác sau này anh sẽ là một nhà lãnh đạo tài ba.

Thường xuyên gặp gỡ và tiếp xúc. Lê Quang Ánh trong mắt tôi là một người anh hiền lành, ít nói nhưng chân thành, biết quan tâm đến người khác. Anh là người rất chăm chỉ và chịu làm.

Anh thường hay nói: “Hạnh phúc thật sự là phân phát niềm vui và lòng tri ân, chia sẻ những điều tốt đẹp đến với mọi người mình gặp”.

Bạn tiếp xúc và nghe anh Ánh kể mới biết từ nhỏ anh ấy học rất giỏi. Anh bảo nhờ có động lực từ sự yêu thương và chăm lo hết mực từ Bố Mẹ khiến anh ấy ý thức được bản thân phải cố gắng. Bởi vì Bố Mẹ làm lụng rất vất vả,gia cảnh khó khăn nhưng lúc nào cũng hi sinh cho con cái.

Biết anh ấy là thủ khoa tốt nghiệp của trường đại học Bách Khoa thành phố Hồ Chí Minh thật sự khiến tôi hơi bất ngờ. Chính vì lẽ đó mà vừa mới ra trường anh đã được làm việc ở công ty lớn nước ngoài và thăng tiến nhanh hơn.

Lê Quang Ánh
Lê Quang Ánh thủ khoa tốt nghiệp đầu ra của trường đại học Bách Khoa.

Nhưng sóng gió cuộc đời cũng đã khiến anh phải chống chọi với căn bệnh trầm cảm một thời gian dài vì làm việc quá sức. Nhưng rồi anh cũng đã vượt qua được.

Bản thân tôi khi biết anh Ánh là một người tài giỏi chia sẻ về phương pháp trị cao huyết áp. Nhưng quá khứ lại là một anh kĩ sư điện tử, không liên quan với nhau. Lúc đầu tôi cũng thấy tò mò, nhưng nghe câu chuyện của anh rồi thì tôi cũng hiểu phần nào. Và đặc biệt ấn tượng hơn bởi anh đã dám hi sinh công việc rất tốt hiện tại để mang bí quyết chữa trị đi lan rộng cho mọi người.

Lê Quang Ánh
Lê Quang Ánh – founder of nesfaco

Anh chia sẻ chính quãng thời gian bị trầm cảm đã khiến bản thân anh ám ảnh và đến khi hồi phục thì anh không muốn người khác phải chịu đựng giống như bản thân đã phải chịu đựng. Anh nói: 

“Tâm trạng của tôi từ khi trị lành căn bệnh nặng hoàn toàn thay đổi. Nếu như khoảng thời gian đang mắc phải trầm cảm, tôi sầu đời, chán nản, tự ti, không muốn làm gì. Thì lúc đã lành bệnh, tôi năng động hơn, sức khỏe tốt hơn, nhiều bạn bè hơn và làm được nhiều việc hơn. Tôi như thấy mình là người may mắn nhất trên đời, tôi phải chia sẻ những gì tôi biết đến người khác, những người bệnh đang thực sự cần sự giúp đỡ.

Lúc ấy thì mẹ của tôi cũng bị bệnh, bà bị Cao huyết áp, hễ cứ đo huyết áp buổi tối là cao hơn 140 mmHg, có khi lên đến 160 mmHg, tuy bà không cảm thấy mệt, nhưng con số huyết áp như vậy, chắc hẳn rất lo lắng, tôi và gia đình cũng đứng ngồi không yên. Vậy là tôi lại nghiên cứu, tìm tòi tiếp, lần này là tìm kiếm phương pháp điều trị Cao huyết áp.

Tôi đã mất rất nhiều thời gian, và công sức để tìm ra những bài thuốc chữa trầm cảm, chữa Cao huyết áp. Nhưng thành quả mà nó mang lại làm tôi cảm thấy công sức mình bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng.

Sau này nghĩ đến việc sẽ bắt đầu chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, trải nghiệm của bản thân đến những bệnh nhân khác, tôi hết sức ngạc nhiên khi biết con số người bệnh Cao huyết áp tại Việt Nam chiếm tỉ lệ lên đến 50%. Hiện tại, các bệnh về tim mạch, tiểu đường, cả bệnh biến chứng đều là các nguyên nhân gây tử vong và để lại nhiều hậu quả cho con người nhất.

Bản thân trải qua quãng thời gian dài bị bệnh, tôi hiểu được cảm giác khổ sở của những người ngày đêm phải uống thuốc Tây cầm cự. Và lời khuyên của tôi đến những người bệnh là hãy mạnh dạn thử điều trị bằng Đông y, tìm cho ra được nguyên nhân gây bệnh của mình, có như vậy mới có thể điều trị bệnh tận gốc, niềm vui và sức khỏe mới quay trở lại.

Tôi hơn lúc nào hết, đặt mục tiêu điều trị cao huyết áp cho một triệu người, giúp họ khôi phục sức khỏe và sống vui. Khách hàng khi đến với Nesfaco, tôi luôn tâm niệm rằng, bằng mọi cách, chia sẻ thật kĩ, chăm sóc thật nhiều, mục đích sau rốt là thoát khỏi bệnh tật, có như vậy tôi mới xứng đáng với những gì mình đã nhận được.”

Tôi rất thích một câu nói giống như lời tuyên bố sứ mệnh này của anh: “Mong muốn lớn nhất của tôi khi bệnh nhân đến với Nesfaco là họ hoàn toàn khôi phục sức khỏe, hoàn toàn tự do, hạnh phúc. Chính vì thế, tôi luôn cam kết hoàn thiện sản phẩm, phát triển và nâng cao dịch vụ của mình mỗi ngày.”

Lê Quang Ánh
Anh Lê Quang Ánh cùng người bệnh tại NESFACO

Và những điều đó khiến bản thân tôi cảm thấy thật may mắn khi quen biết anh. Lê Quang Ánh cũng là một tấm gương để tôi học hỏi và noi theo.Hi vọng anh và gia đình sẽ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.Và NESFACO sẽ là ngọn đuốc to lớn soi sáng, dẫn đường cho những người cao huyết áp tìm được bến bờ mạnh khỏe và hạnh phúc.

Lê Quang Ánh
Lê Quang Ánh và Nguyễn Tôn Quốc Tín

Tôi tên Nguyễn Tôn Quốc Tín(0979735437).Thật hân hạnh, biết ơn khi được bạn ghé thăm và đọc bài viết.Kính chúc bạn sẽ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Views: 40

About Nguyen Ton Quoc Tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *