Lê Thị Hoàng Bích – Cô chủ thương hiệu tiếng anh HAPPY KINGDOM – Khát khao khẳng định giá trị bản thân.

Lê Thị Hoàng Bích là cô chủ của chương trình giảng dạy tiếng anh trẻ em mang thương hiệu HAPPY KINGDOM quê ở DAKLAK.

Chị Lê Thị Hoàng Bích
Chị Lê Thị Hoàng Bích

Lần đầu tiên Tín ấn tượng chị Bích là một người lanh lẹ,hay nói và thân thiện, đặc biệt là rất giỏi tiếng anh.Trong khi Tín lại dở tiếng anh. Thấy chị giỏi tiếng anh Tín rất ngưỡng mộ.

Cảm nhận của Tín về chị Bích là một người rất đáng quý, dễ gần và luôn cởi mở với mọi người. Trong công việc luôn tò mò và tìm tòi học hỏi không ngừng.

Có dịp trò chuyện và gặp chị thì mới hiểu được là chị rất khát khao được khẳng định bản thân ở một vị trí xã hội và kinh tế cao hơn. Nên trong công việc chị rất nỗ lực và chịu khó. Sáng sớm 5h là chị Bích đã dậy và bắt đầu công việc mỗi ngày cho tới tận khuya.

Chị Lê Thị Hoàng Bích
Chị Lê Thị Hoàng Bích

Chị là một người cực kì giỏi và đam mê về tiếng anh, đặc biệt có năng khiếu dạy tiếng anh cho trẻ em.

Chị Bích thường nghiên cứu và tìm tòi về Tiếng Anh từ rất sớm. Nên chị rất nhiệt huyết trong công việc để chia sẻ kiến thức ngoại ngữ đến trẻ em và cho mọi người.

Tiếng Anh cho trẻ HAPPY KINGDOM
Dạy tiếng anh cho trẻ em

Chị Bích khát khao lắm, tôi từng hỏi chị lý do tại sao lại chọn kinh doanh về ngành giáo tục tiếng anh cho trẻ thì chị chia sẻ:

“Đầu tiên là trong con người chị luôn thích điều gì đó mới mẻ, công việc cũng vậy. Ngày trước khi mới ra trường đi làm trong 2 năm chị đã chuyển 3 chỗ làm. Vẫn đồng ý là nhiều cái cũ khó thể thay đổi được, hoặc vì 1 lý do gì đó mình vẫn phải giữ cái cũ. Nhưng chị luôn cố gắng tìm 1 điều gì đó mới mẻ mà chị có thể làm được và thử nó để cuộc sống chị thú vị và nhiều màu sắc để không phải giống như cái hộp ngày ngày đi làm tối về ngủ, hết ngày và cuộc sống cứ thế trôi mai mốt già không có gì kể cho con cháu nghe. Hihii

Kinh doanh cũng vậy, chị đến với nó như 1 cái duyên chị không bao giờ nghĩ mình sẽ chọn nó trước đây khi nghe những người thân và gia đình luôn có ác cảm về nó, nào là công việc không ổn đinh, nào là nhiều rủi ro, nào là mình sẽ biến chất khi mình kinh doanh, lừa lọc khách hàng…. nói chung là đủ thứ các kiểu. Chị nghe thấy cũng sợ lắm, gì chứ kinh doanh mà biến chất con người có cho tiền chị cũng không bao giờ chọn công việc này! Vì đối với chị công việc mình chọn phải đem lại niềm vui cho chính bản thân mình và thể hiện được đúng bản chất con người mình.

Nhưng rồi chị đã chiến thắng được nổi sợ và có được sự ủng hộ ngày càng nhiều của mọi người nên Chị đã bước ra để phát triển lớn hơn, tạo dựng một giá trị rộng rãi và hiệu quả hơn cho nhiều trẻ em hơn nữa.

Vậy là con đường kinh doanh của chị bắt đầu từ đó…

Dẫu biết phía trước không dễ dàng, nhưng vẫn 1 câu nói cũ nhưng không lỗi thời, đó chính là vững tin vào con đường mình chọn và đi tới cùng thì sẽ thành công.”

Chị Lê Thị Hoàng Bích
Chị Lê Thị Hoàng Bích

Chị Bích luôn mong muốn được giúp cho trẻ em Việt Nam được nâng cao về kiến thức và nền tảng tiếng anh tốt nhất để vươn tầm quốc tế, chính vì vậy mà dù là ai cũng đều được chị hỗ trợ nhiệt tình. Chính vì đó mà website https://tienganhchotre.com.vn/ được ra đời và phát triển đến bây giờ.

Lê Thị Hoàng Bích
Lê Hoàng Bích

Tất cả những điều đó khiến Tín cảm thấy thật may mắn khi được quen biết chị, Lê Thị Hoàng Bích. Hi vọng rằng những hoài bão và ước mơ chị đang xây dựng sẽ nhanh chóng thành hiện thực.

Mong rằng chị và gia đình sẽ luôn mạnh khỏe và hạnh phúc. Đặc biệt là những tâm huyết và tình cảm của chị sẽ lan rộng chạm đến nhiều trái tim của Khách Hàng hơn nữa, phục vụ nhiều giá trị hơn nữa cho xã hội. Chúc cho HAPPY KING DOM sẽ thành công rực rỡ trong ngành giáo dục tiếng anh cho trẻ.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về chị ấy thì hãy truy cập website cá nhân của chị ấy nhé: lehoangbich.com

Tôi tên Nguyễn Tôn Quốc Tín(0979735437). Thật hân hạnh, biết ơn khi được bạn ghé thăm và đọc bài viết.Kính chúc bạn sẽ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Views: 37

About Nguyen Ton Quoc Tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *