NGƯỜI KHÁC GIÚP MÌNH LÀ ĐIỀU NGẪU NHIÊN HAY CHÚNG TA LUÔN PHẢI BIẾT ƠN HỌ?

 🌊Trong cuộc đời hầu hết chúng ta ít khi tỏ lòng biết ơn và nói lời cảm ơn mà đa phần đòi hỏi là nhiều hơn!
 
🍭Lúc nhỏ tôi chả bao giờ nói “Con cảm ơn Mẹ”! Tôi chỉ biết vòi quà, xin tiền, khóc lóc khi không có thứ mình muốn, cãi lời khi Mẹ không cho đi chơi, tôi chỉ biết đòi hỏi và oán trách! Tôi cũng đã oán trách cuộc đời vì đã làm tôi bị tai nạn, mất tiền, bị lừa…
🌈Nhưng tôi đã NHẬN RA!!!
☔️Thay vì bực mình tức tối, tiêu cực rằng mình bị giật mất một chiếc điện thoại trị giá 500k hoặc bị móc túi mất 500k thì hãy biết ơn điều đó vì nó dạy cho ta biết cẩn thận hơn khi lần sau sở hữu một chiếc điện thoại 5 triệu hay chiếc ví 100 triệu!
 
☃️Nếu ta chỉ mãi biết tiêu cực, than phiền, oán trách và tức tối, ta cũng chả thay đổi được điều gì và tệ hại hơn là sẽ không rút ra được kinh nghiệm gì và cứ thế điều tệ hại đó sẽ lặp lại!
🍎Nếu thất bại trong việc gì đó thì hãy biết ơn và nhanh chóng tìm phương pháp khắc phục, và đừng để nó làm cho mình biết ơn lần thứ 2!
 
🧗‍♂️TÔI LUÔN BIẾT ƠN MỌI THỨ ĐẾN VỚI MÌNH DÙ ĐÓ LÀ GÌ, VÌ KHI TÔI BIẾT ƠN TÔI SẼ NHÌN THẤY GIÁ TRỊ MÀ NÓ MANG ĐẾN!
CÀNG BIẾT ƠN CUỘC SỐNG TÔI CÀNG TƯƠI ĐẸP VÀ KHÔNG PHẢI LÃNG PHÍ GIÂY PHÚT NÀO CHO SỰ THAN TRÁCH!
nguyễn tôn quốc tín
Nguyễn Tôn Quốc Tín

Tôi tên Nguyễn Tôn Quốc Tín(0979735437).Thật hân hạnh, biết ơn khi được bạn ghé thăm và đọc bài viết.Kính chúc bạn sẽ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Visits: 40

About Nguyen Ton Quoc Tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *