Nguyễn Duy Tân – Chủ sáng lập mỹ phẩm THIÊN ĐĂNG – Trách nhiệm cao cả của người anh hai và khát khao vươn tầm giá trị.

Nguyễn Duy Tân là ai? Anh ấy sinh năm 1983 quê ở Tiền Giang, năm 2002 lên sài gòn với ước mơ ra trường có được một việc làm ổn định để giúp cho 3 đứa em ăn học.Hồi đó anh Tân học ngành công nghệ thông tin.

Được tiếp xúc với anh Tân, cảm nhận của Tín về anh là một người có vẻ ngoài trẻ trung so với độ tuổi. Tuy nhiên khả năng tư duy và độ sâu sắc của anh trong cách sống cũng như cách làm việc rất chính chắn và đáng khâm phục.

Anh Nguyễn Duy Tân và Nguyễn Tôn Quốc Tín
Anh Nguyễn Duy Tân và Nguyễn Tôn Quốc Tín

Là một người con trai lớn trong gia đình nên anh Tân tự ý thức được bản thân phải nỗ lực làm gương cũng như lo cho các em và báo hiếu gia đình. Một người anh với trọng trách thật cao cả. Nghe đến đây nể anh ấy quá.


Quá trình đi làm việc hồi mới ra trường, anh Tân kể đồng nghiệp anh lúc 17h30 ai cũng đã về, nhưng anh vẫn ở lại tới 21h để tìm tòi học hỏi và rèn luyện thêm năng lực. 


Anh Tân kể sau đó chăm chỉ làm việc lắm, ngày nào cũng làm từ 8h sáng đến 22h tối. Sếp thấy chăm chỉ nên hỏi muốn lương bao nhiêu thì anh Tân nói muốn lương 50 triệu/ 1 tháng.

nguyen duy tan
nguyễn duy tân

Nghe tới đây Tín cũng nể ảnh luôn, vậy là biết ảnh khao khát cỡ nào. Anh Tân nói tiếp, lúc đó sếp anh ấy nói là với mức độ tăng như bây giờ mà đòi lương vậy hơi khó. Sếp bảo một là mở dịch vụ mới cho anh Tân điều hành kinh doanh, 2 là anh Tân tự ra kinh doanh riêng.

Vậy là sau 1 tuần anh Tân nộp đơn xin nghỉ luôn, mặc dù vị trí và mức lương của anh ấy lúc đó khá là tốt. Quá dữ.


Hỏi anh Tân tại sao lại chọn kinh doanh mỹ phẩm, tại vì lẽ ra điểm mạnh của anh là công nghệ thông tin, thì anh Tân bảo cũng là cái duyên. Anh kể hồi đó anh vào bệnh viện Ung Bướu thì thấy tỉ lệ bệnh nhân nữ chiếm đến 80%. Anh thắc mắc bởi vì lẽ ra nam hay hút thuốc uống rượu thì phải mắc bệnh nhiều hơn.

Và rồi anh tìm ra được một câu trả lời mà nó mang tính vĩ đại trong cuộc đời anh ấy luôn. Đó là nữ thường dùng mỹ phẩm son, phấn, nhuộm, tẩy, uốn,… Anh mong muốn khắc phục vấn đề đó để mang giá trị sức khỏe cho mọi người trước những vấn đề xảy ra của thị trường.

Anh nói: “Từ đó, anh nảy sinh ý định tìm mỹ phẩm tốt để kinh doanh, trong một dịp tình cờ ngồi nói chuyện cùng nhau anh có quen với một anh Giám đốc công ty Thiên Uy, bây giờ anh ấy là bạn, người đối tác mà anh rất quí. Với anh ấy, sản phẩm phải mang lại giá trị, an toàn dù rằng lợi nhuận ít chút nhưng tối ngủ ngon. Và anh bén duyên mỹ phẩm từ đó.”

Vậy là anh xây dựng website : myphamthiendang.com

mỹ phẩm thiên đăng
mỹ phẩm thiên đăng

Anh Tân chia sẻ rằng anh chọn nguồn nhập mỹ phẩm từ Hàn Quốc vì hàn quốc là một trong những quốc gia đi đầu về xuất khẩu mỹ phẩm. Mỹ phẩm của Hàn xuất đi khắp thế giới nên anh yên tâm hơn.


Anh tâm niệm: “Hằng ngày được chia sẻ, cùng khách hàng của mình giải quyết những nỗi lo. Đó chính là niềm vui trong cuộc sống, niềm vui trong chính công việc. Đó không đơn thuần là kinh doanh nữa mà là trao gửi giá trị, trao gửi yêu thương, lòng biết ơn khi ai đó có duyên đi qua cuộc đời mình.”


Hỏi về ý nghĩa của thương hiệu THIÊN ĐĂNG, anh Tân nói: “Thiên là trời, còn được hiểu như ở trên soi rọi chỉ đường, còn Đăng thì mang ý nghĩa là nguồn sáng tượng trưng cho những điều tốt đẹp. Thiên Đăng hiểu theo nghĩa dân gian là đèn trời còn ở đây được hiểu như là mang đến những điều tốt đẹp, Mỹ phẩm Thiên Đăng sinh ra là để kinh doanh và phục sự xã hội, để mọi người ai ai cũng có mỹ phẩm tốt để dùng, đó là sản phẩm bạn và gia đình dùng mỗi ngày như là Dầu gội, Thuốc Nhuộm Tóc, Kem Dưỡng Da, Phấn, Son…”

nguyễn duy tân
nguyễn duy tân

Tất cả những điều đó khiến Tín cảm thấy thật may mắn khi được quen biết anh, Nguyễn Duy Tân. Hi vọng rằng những hoài bão và ước mơ a đang xây dựng sẽ nhanh chóng thành hiện thực.

Mong rằng anh và gia đình sẽ luôn mạnh khỏe và hạnh phúc. Đặc biệt là những tâm huyết và tình cảm của anh sẽ lan rộng chạm đến nhiều trái tim của Khách Hàng hơn nữa, phục vụ nhiều giá trị hơn nữa cho xã hội. Chúc cho mỹ phẩm THIÊN ĐĂNG sẽ thành công rực rỡ.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về anh ấy thì hãy truy cập website cá nhân của anh ấy nhé: nguyenduytan.org

Tôi tên Nguyễn Tôn Quốc Tín(0979735437). Thật hân hạnh, biết ơn khi được bạn ghé thăm và đọc bài viết.Kính chúc bạn sẽ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Views: 27

About Nguyen Ton Quoc Tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *