Nguyễn Hoàng Lộc – CEO hạt điều LYNUT – Chàng trai Bình Phước không khuất phục số phận.

“Thành công khi bạn giám bước đi những bước đầu tiên, kiên trì đến cùng, luôn sống tích cực, cơ hội luôn mĩm cười với những người đã sẵn sàng giải quyết vấn đề, sứ mạnh dành cho những người dám gánh vác.”

Đó là câu nói khiến bản thân Tín thấy rất ấn tượng về anh, Nguyễn Hoàng Lộc.

Anh Nguyễn Hoàng Lộc
Anh Nguyễn Hoàng Lộc

Nguyễn Hoàng Lộc hiện là chủ thương hiệu hạt điều LYNUT Bình Phước, sinh năm 1991. Tôi và anh quen nhau đã lâu. Tiếp xúc nhiều tôi rất quý anh vì sự chân chất và chịu khó.

Anh sinh ra và lớn lên tại vùng đất Bình Phước trong một gia đinh có 8 anh chị em. Là con út trong một gia đinh có đông anh chị em. Ba mẹ  anh chỉ biết làm nông để kiếm sống và nuôi các con được ăn học.

Anh kể về Ba Mẹ là người luôn cần cù, chịu khó suốt ngày làm viêc quần quật để nuôi con, có cả khi làm cả ban đêm để hoàn thành công việc. Dù làm việc cực nhọc nhưng không một lời than vãn vẫn luôn làm việc để các con có cuộc sống hạnh phúc và đầy đủ.

Anh Nguyễn Hoàng Lộc cùng gia đình
Anh Nguyễn Hoàng Lộc cùng gia đình

Điều đó thật sự là không dễ dàng tí nào, nuôi 8 người con. Tới đây Tín thấy Ba Mẹ anh Lộc quả thật vĩ đại quá.

Anh kể lúc học xong cấp 3 anh quyết tâm thi đậu trường Công An nhưng không thành. Anh không bỏ cuộc mà tiếp tục thi vào trường Đại Học Bình Dương để hi vọng sau khi ra trường có thể kiếm tiền nuôi sống bản thân và phụ giúp gia đình. Cuộc sống càng ngày, càng khó khăn, sau khi tốt nghiệp anh trở về quê để xin việc vào cơ quan nhà nước và phụ giúp ba mẹ. Cuộc sống vẫn tiếp tục thử thách anh, một thời gian dài anh vẫn không xin được công việc.

Anh Nguyễn Hoàng Lộc
Anh Nguyễn Hoàng Lộc

Sau gần một năm làm việc suốt ngày làm việc trong nhà, không muốn cuộc sống bị bó buộc, anh Lộc quyết đi kinh doanh hạt điều với mong muốn được đi nhiều nơi và đem hạt điều bình phước ra nước ngoài. Đó cũng là những tháng ngày trăn trở từ một người đi làm thuê sang người đi làm chủ dù biết gặp nhiều khó khăn nhưng anh luôn hi vọng một cuộc sống tươi đẹp đang đón chờ anh ở phía trước.

Anh Nguyễn Hoàng Lộc và Mẹ
Anh Nguyễn Hoàng Lộc và Mẹ

Nói về khó khăn trải qua khi bước sang một trang mới của cuộc đời, anh Lộc chia sẻ:

“Những ngày đó tôi cũng chẳng biết nên kinh doanh gì, ra sao và cuộc đời mình sẽ như thế nào. Nhưng tôi vẫn luôn hướng về phía trước làm công việc mà mình yêu thích, dù tôi biết khó khăn đang chờ tôi nhưng là mục đích tôi muốn chinh phục.”

Anh Lộc và Khách Hàng
Anh Lộc và Khách Hàng

Tất cả những điều đó khiến Tín cảm thấy thật may mắn khi được quen biết anh, Nguyễn Hoàng Lộc. Hi vọng rằng những hoài bão và ước mơ a đang xây dựng sẽ nhanh chóng thành hiện thực.Mong rằng anh và gia đình sẽ luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.

Đặc biệt là những tâm huyết và tình cảm của anh sẽ lan rộng chạm đến nhiều trái tim của Khách Hàng hơn nữa, phục vụ nhiều giá trị hơn nữa cho xã hội. Chúc cho thương hiệu hạt điều LYNUT sẽ thành công rực rỡ.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về anh ấy thì hãy truy cập website cá nhân của anh ấy nhé: nguyenhoangloc.vn

Tôi tên Nguyễn Tôn Quốc Tín(0979735437). Thật hân hạnh, biết ơn khi được bạn ghé thăm và đọc bài viết.Kính chúc bạn sẽ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Views: 38

About Nguyen Ton Quoc Tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *