Nguyễn Ngọc Ưng là chủ sáng lập công ty MILENA chuyên cung cấp máy hút sữa MEDELA.
Ấn tượng của Tín về anh Ưng và vợ anh là 1 cặp vợ chồng nhỏ nhắn xinh xắn. Thêm cái là lĩnh vực máy hút sữa mà anh ấy kinh doanh nó có vẻ lạ lẫm nên khiến Tín tò mò nhiều về anh ấy.

Tiếp xúc với anh nhiều cảm thấy anh rất thân thiện, sống tình cảm và chân thành với mọi người, luôn lạc quan vui vẻ.
Anh Ưng bảo Bố Mẹ anh ấy đặt tên anh là Nguyễn Ngọc Ưng vì muốn anh mai sau lớn khôn sẽ sống như một con chim Ưng. Một con chim Ưng sẽ sống một cuộc sống thật đáng sống. Con chim Ưng của Bố Mẹ sẽ bay trên đôi cánh khỏe mạnh của mình, sẽ bay thật cao, thật xa để có thể nhìn bao quát mọi vấn đề của cuộc sống, để có cuộc sống tuyệt vời nhất và làm những điều thật nhiều ý nghĩa, có ích cho bản thân, gia đình và xã hội.
Thêm điều thú vị nữa là ở nhà ảnh tên Ước. Mẹ anh thì nói là “Ước mơ tuyệt đẹp” nhưng Bác của anh thì cứ hay nói đùa là “Ước mơ lằng nhằng”. Nghe tới đây sao mà Tín không kiềm được cười :D.

Tín với anh Ưng có một điểm chung là từng học trường đại học Giao Thông Vận Tải TP.HCM, nhưng sau đó thì anh chuyển qua học đại học Bách Khoa và tốt nghiệp bên đó.
Ra trường anh trải quá quá trình làm việc ở nhiều vị trí và công ty khác nhau. Anh nói nhờ đó mà anh cũng trưởng thành hơn rất nhiều.

Anh Ứng chia sẻ: “sau gần 8 năm, khi mọi việc đã trở nên quá quen thuộc, anh lại cảm thấy mất động lực, trong tâm anh muốn một cuộc sống mới hơn, giá trị hơn, đáng sống hơn từng khoảng khắc. Vậy là anh đi du lịch bụi Châu Âu hơn 3 tuần cùng vợ con, đi thiền hơn 10 này, tập yoga 3 tháng,…
Rồi anh chợt nhận ra cuộc đời có quá nhiều điều thú vị và bản thân mình cũng có rất nhiều điều tuyệt vời cần khám phá. Cái gì đến cũng sẽ đến, cuối cùng anh quyết định xin nghỉ việc ở công ty để bắt đầu một hành trình khám phá bản thân, hiểu hơn bản thân, trải nghiệm nhiều hơn để trưởng thành hơn, mang lại giá trị nhiều hơn cho bản thân, gia đình và xã hội.”

Anh ấy bén duyên với kinh doanh khá thú vị như vậy đấy ạ.
Tín cũng thắc mắc anh Ưng là con trai, làm bên kĩ thuật, tự nhiên cực khổ đi nghiên cứu tìm tòi rồi kinh doanh máy hút sữa, sản phẩm chẳng phải thế mạnh của cánh đàn ông tí nào? Anh Ưng mới kể: “Đầu năm 2016, trong bệnh viện Từ Dũ – Tp.HCM vợ chồng đang tận hưởng những cảm xúc hạnh phúc dâng trào khi vừa đón đứa con đầu đời. Nhưng xem lẫn vào đó cũng là những lo lắng vì lần đầu làm cha mẹ, cái gì cũng mới, cái gì cũng không biết, đặc biệt là làm thế nào để có đủ sữa cho con, con đã bú no chưa, con mình như thế này đã ổn chưa.
Những ngày đầu sau sinh việc quan trọng nhất là làm thế nào để con bú sữa mẹ no căng. Đặc biệt là khi con bị vàng da, cần phải rọi đèn. Lúc đó kinh tế 2 vợ chồng anh cũng không khá giả gì lắm, nên việc mua sắm cái gì cũng phải tính toán.
Nhưng khi nhìn đứa con bị vàng da, đang nằm trong nôi, chiếu đèn mà lòng ba mẹ cảm thấy nóng lên theo ánh đèn chiếu. Không còn đắn đo gì nữa, vợ chồng anh đã quyết định mua một bộ máy hút sữa Medela Free Style về để hút sữa cho con.
Hạnh phúc thay mà nhờ có máy hút sữa, sữa mẹ đã đều hơn và đủ hơn cho con, con đã điều trị xong bệnh vàng da nhanh hơn nhờ sữa mẹ. Và rồi ba mẹ lại tìm hiểu thêm và quyết định nuôi con bằng sữa mẹ đến hơn 2 tuổi.
Đến năm 2017, có một chị bạn bên Mỹ rủ vợ anh kinh doanh các sản phẩm mẹ và bé. Thế là 2 chị em kinh doanh còn anh thì vẫn làm ở một công ty dầu khí. Rồi như một cơ duyên, sản phẩm máy hút sữa đã vào danh sách các mặt hàng của vợ anh. Những ký ức ùa về, những ngày tháng đầu tiên nuôi con bằng sữa mẹ với bao xúc động. Những câu hỏi trong đầu hiện ra: Lúc trước mình dùng máy hút sữa, đã nhận được nhiều lợi ích như vậy, tại sao mình lại không mang những điều tuyệt vời này cho các mẹ & các bé khác.”

Vợ chồng anh Ưng quyết định tập trung vào kinh doanh máy hút sữa Medela vào thời khắc đó. Và thêm một quyết định cũng quan trọng không kém đó là anh Ưng quyết định nghỉ việc ở công ty để cả 2 có thể tập trung kinh doanh máy hút sữa. Nó như là một cái duyên cũng như là một lời cảm ơn sữa mẹ vì nhờ có nguồn sữa mẹ mà bé Cá Heo của anh có thể lớn khôn khỏe mạnh như bây giờ.
VIDEO CHIA SẺ CẢM NHẬN CỦA CHỊ THẢO SAU KHI DÙNG SẢN PHẨM CỦA MILENA:
Hiện giờ anh Ưng đang cùng vợ kinh doanh máy hút sữa Medela và các sản phẩm mẹ & bé được nhập khẩu từ Pháp & Mỹ. Công ty của anh có tên là Milena, anh nói rằng mong muốn mang lại nguồn sữa mẹ bổ dưỡng cho 1 triệu trẻ em Việt Nam, giúp các con có một nền tảng vững chắc cho cả cuộc đời của các con sau này.

Anh Ưng nói: “Mặc dù hiện tại chúng tôi chưa làm được nhiều nhưng tôi tin chắc cuộc đời của chúng tôi sẽ mang lại những giá trị lớn lao cho xã hội, chúng tôi sẽ để lại cho đời một tài sản, sẽ là một mảnh ghép nhỏ tô đẹp thêm cho cuộc sống này.”
Chính vì vậy mà anh cùng vợ đã dành thời gian chia sẻ rất nhiều kiến thức cho Bố Mẹ và Bé để nuôi dạy con nhỏ tốt hơn thông qua website: tinhyeusuame.com

Tất cả những điều đó khiến Tín cảm thấy thật may mắn khi được quen biết anh, Nguyễn Ngọc Ưng. Hi vọng rằng những hoài bão và ước mơ a đang xây dựng sẽ nhanh chóng thành hiện thực.
Mong rằng anh và gia đình sẽ luôn mạnh khỏe và hạnh phúc. Đặc biệt là những tâm huyết và tình cảm của anh sẽ lan rộng chạm đến nhiều trái tim của Khách Hàng hơn nữa, phục vụ nhiều giá trị hơn nữa cho xã hội. Chúc cho công ty máy hút sữa MILENA sẽ thành công rực rỡ.
Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về anh ấy thì hãy truy cập website cá nhân của anh ấy nhé: nguyenngocung.com
Tôi tên Nguyễn Tôn Quốc Tín(0979735437). Thật hân hạnh, biết ơn khi được bạn ghé thăm và đọc bài viết.Kính chúc bạn sẽ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.
Hits: 16