Nguyễn Thái Duy- VỊ TƯỚNG CỦA BINH ĐOÀN KHỞI NGHIỆP – Betraining. Đọc hay không đọc là 2 ranh giới khác nhau của cuộc đời bạn.

Lần đầu tôi biết đến Thầy NGUYỄN THÁI DUY là thông qua bạn Nguyễn Lý Trân, một người bạn cùng khởi nghiệp trong thời gian dài và bây giờ cũng là cô chủ của thương hiệu hoa giấy Yang Be. Lúc đó tôi vừa bị phá sản ước mơ kinh doanh bao năm của mình.

Tất nhiên là khi nghe Trân nói về Thầy tôi cũng nữa tin nửa ngờ. Bởi khi đó tôi thấy Trân vẫn chưa thay đổi nhiều.

Nhưng một thời gian sau đó thì tôi dần thấy Trân thay đổi và tôi bắt đầu tìm hiểu về Thầy.

Cũng như người bình thường, tôi lên google gõ NGUYỄN THÁI DUY để tìm hiểu thì thấy có tin nói xấu về Thầy, cũng có tin nói tốt. Nhưng bằng chút kinh nghiệm ra đời của mình tôi nhận định được Thầy là người tốt.

Lúc đó tôi vẫn chưa tìm đến Thầy. Một phần là tôi chưa có nhiều kinh phí bởi mọi thứ tôi đang phải làm lại từ đầu. Nhưng lý do chính vẫn là tôi khá tự tin vào những kinh nghiệm của bản thân nên lúc đó vẫn nghĩ rằng chưa cần phải đi thọ giáo Thầy.

Và quả thật tôi cũng đã đi nhiều vị diễn giả về kinh doanh và khởi nghiệp nhưng không cảm thấy ai là người mình đang cần tìm.

Nhưng mọi thứ tôi làm có vẻ tiến triển chậm. Tôi dần có chút kinh phí. Và tôi quyết định đi thọ giáo xem liệu Thầy NGUYỄN THÁI DUY có gì khác so với những người diễn giả khác.

Nguyễn Tôn Quốc Tín
Tôi cùng Thầy Nguyễn Thái Duy,chủ sáng lập của vườn ươm doanh nhân Betraining.

Tối hôm đó tôi tham dự 3 tiếng đồng hồ và trong 3 tiếng đó tôi đã định hình ngay đây là người Thầy mà mình cần tìm. Bởi những thứ kiến thức Thầy chia sẻ nó mang tính THỰC TẾ. Chứ không phải chỉ múa máy hoặc diễn cho hay.

Tôi mua sách của Thầy về đọc. Phần nào tôi hiểu được quá trình từ bé của Thầy. Và cảm thấy bản thân mình vẫn may mắn hơn.

Tôi có một thứ ước mơ hơi điên đó là mong rằng một ngày nào đó trên quả địa cầu này chẳng có ai thiếu ăn thiếu mặc, ai cũng có được cuộc sống hạnh phúc và ấm no, mặc dù tôi cũng chả biết cuối cùng cái thế giới này nó đi về đâu :D. Nhưng nghĩ vĩ mô quá cũng chẳng được gì.Và tôi nghĩ Thầy Nguyễn Thái Duy đang giúp cho xã hội dần ấm no hơn.

Bạn biết tại sao không? Tôi học được rằng: con người nghèo không phải vì không có tiền. Mà do cách nghĩ, do tư duy. Và Thầy đang từng bước ươm mầm những tư duy mới cho những ai may mắn gặp Thầy. Khi mà ai cũng biết kinh doanh, ai cũng biết phấn đấu cho mục tiêu và tiến đến một cuộc sống tốt đẹp hơn thì dần dần mọi thứ sẽ lan tỏa.

Tôi nhìn thấy Thầy NGUYỄN THÁI DUY đang kết nối và tạo nên những mắt xích tích cực, tạo nên nguồn năng lượng dồi dào cho cuộc sống. Và điều đó thật đáng kính.Đáng trân trọng.

Nếu bạn muốn nhìn thấy một người không quá hào nhoáng bên ngoài, nhưng chứa đựng bên trong những giá trị cốt lõi giúp bạn sống một cuộc sống ý nghĩa và tốt hơn. Thì đừng bỏ lỡ cái tên NGUYỄN THÁI DUY và BE TRAINING.

Cuối lời em xin được tỏ lòng kính trọng và biết ơn đến Thầy. Chúc Thầy và gia đình sẽ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và quan trọng hơn là BETRAINING sẽ là con tàu đưa nhiều chiến binh khởi nghiệp tiến tới vùng trời mơ ước.

Bạn nào muốn biết về Thầy thì truy cập website : nguyenthaiduy.com hoặc betraining.org nhé!

Tôi tên Nguyễn Tôn Quốc Tín(0979735437).Thật hân hạnh, biết ơn khi được bạn ghé thăm và đọc bài viết.Kính chúc bạn sẽ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Views: 111

About Nguyen Ton Quoc Tin

14 comments

  1. Người thầy tuyệt vời của các bạn trẻ khởi nghiệp .

  2. Thầy bạn, cũng là thầy tôi.
    VEGEMINE- NƯỚC ÉP TỪ RAU CỦ TẬN FARM

  3. Cảm ơn Tín đã chia sẻ thầy D rất tuyệt vời

  4. Thầy Duy quá tuyệt vời, mang lại rất nhiều giá trị cho các bạn trẻ. Cảm ơn anh Tín đã chia sẻ rất hay.

  5. Em của mình học thầy này rồi. Nghe bé đó nói là hay lắm bạn.

  6. Wao! Tôi đã học và cảm nhận Thầy là người thật tuyệt vời mà thế hệ trẻ đang khởi nghiêp rất cần để theo học

  7. Thầy Nguyễn Thái Duy là người Thầy rất tận tâm và đáng kính. Mình đã có dịp được gặp gỡ và rất yêu quý Thầy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *