Nguyễn Thành Tâm – Khó khăn chỉ là hành trình để vươn lên – Chàng trai của sự nỗ lực.

“Sinh ra trong khó khăn, chính là bước đệm để hình thành một con người đầy bản lĩnh”

Câu nói này dành tặng cho Nguyễn Thành Tâm, một người bạn trẻ tạo cho Tín nhiều ấn tượng.

Nguyễn Thành Tâm

Nguyễn Thành Tâm sinh ngày 12/08/1996 ở Long An, miền quê trồng lúa gạo.

Tâm cũng là một thành viên trong nhóm khởi nghiệp ngày xưa mà Tín đồng hành, tính ra quen và đồng hành cùng nhau cũng đã khoảng 4 năm.

Ấn tượng đầu tiên khi gặp bạn Tâm là một bạn nam nhỏ nhắn, hơi gầy, dáng thư sinh, nhìn hiền lành và ngoan ngoãn, sâu trong đó là khát vọng vươn lên tuổi trẻ, có một cách sống tình cảm.

Nguyễn Thành Tâm

Trong quá trình làm việc và đồng hành thì Tín thấy bạn có nhiều lần phải chịu thiệt thòi nhiều, hi sinh nhiều vì tập thể.

Sau khi nhóm phá sản thì không gặp Tâm một thời gian. Nhưng vẫn rất ấn tượng cậu bạn từ nhỏ đã phải dốc sức vừa làm vừa học phụ giúp gia đình.

Nguyễn Thành Tâm

Nay thì nhìn tròn trịa đẹp trai hơn xưa rồi, ai cũng vậy mà. Mọi sự nỗ lực đều mang đến thành quả tương xứng. Chỉ cần ta không dừng lại.

Sau này khi tái hợp trong công việc thì mọi thứ càng tốt đẹp hơn. Giờ đây Nguyễn Thành Tâm đã là một chàng trai đầy bản lĩnh, thấu hiểu cuộc đời hơn, giỏi giang hơn trong các công việc thường ngày. Dần tiến đến một hình bóng trụ cột của gia đình và xã hội, nói ít làm nhiều.

Điều đó thật tuyệt vời đúng không các bạn?

Nguyễn Thành Tâm

Bạn ấy thương Mẹ và Anh Trai lắm, lúc nào cũng mong muốn những điều tốt đẹp nhất cho họ. Hoàn cảnh của bạn cũng gần giống với Tín, nên phần nào đó Tín có thể hiểu được.

Nhưng chẳng sao cả, mỗi con người chúng ta đều là một bông hoa, mỗi bông hoa mỗi mùi hương khác nhau, chẳng quan trọng cách khởi đầu là như thế nào, chỉ cần không ngừng nỗ lực, sớm muộn gì hương thơm của riêng mình cũng sẽ tỏa xa đất trời.

Tín cảm thấy rất vui khi được đồng hành cùng bạn Nguyễn Thành Tâm trong hành trình mỗi ngày cho đến hiện tại.

Nguyễn Thành Tâm cùng loa kéo Tâm Việt tại triển lãm PLACE SHOW.

Mong rằng Mẹ và Anh Trai của Tâm sẽ luôn mạnh khỏe và hạnh phúc. Mong rằng Nguyễn Thành Tâm dù làm gì ở đâu cũng sẽ luôn vui vẻ đối diện với cuộc sống, luôn tạo ra giá trị và hạnh phúc cho bản thân và gia đình.

Ai muốn kết bạn với Tâm thì gọi số 0968930601 nhé!

Tôi tên Nguyễn Tôn Quốc Tín(0979735437).Thật hân hạnh, biết ơn khi được bạn ghé thăm và đọc bài viết.Kính chúc bạn sẽ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

About Nguyen Ton Quoc Tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *