Nguyễn Thị Thùy Trang – Nhanh nhẹn trong sự sâu sắc – chẳng có gì gọi là bế tắc.

“Nhỏ nhắn nhưng tại to lớn, sôi nổi nhưng đầy lắng đọng, vui vẻ nhưng đầy tôn trọng”

Đó là câu nói Tín dành tặng cho Nguyễn Thị Thùy Trang, cô gái sinh ngày 07/10/1996 quê ở Xuyên Mộc, Vũng Tàu.

Nguyễn Thị Thùy Trang

Biết đến cô gái này cũng đã thấm thoát khoảng 5 năm, ấn tượng lúc mới biết thì thật sự là không có nhiều, cảm nhận của Tín về bé Trang này chỉ là một cô gái hiền lành và có vẻ hơi khờ chút.

Nguyễn Thị Thùy Trang và bạn Cún nhỏ

Càng về sau thì mới biết là đã trưởng thành từ rất nhỏ, biết thấu hiểu và sâu sắc trong cuộc sống hơn những bạn cùng trang lứa. Biết nghĩ hơn, biết lo cho gia đình hơn và sẵn sàng dấn thân trong cuộc sống để bươn chải.

Nên là nhìn mặt non non vậy chứ ra đời từ sớm rồi đấy ạ!

Nguyễn Thị Thùy Trang mặc áo dài

Mới gặp có thể bạn sẽ cảm nhận đây là một cô bé lanh chanh, quậy phá một chút, nói nhiều một chút nhưng dần dần tiếp xúc nhiều mới thấy được sự giỏi giang và sâu sắc của của cô gái này nhé!

Nên là không dễ bắt nạt đâu à nha. Có dịp thì cứ thử đi nha, mình không có bán bảo hiểm đâu à.

Nguyễn Thị Thùy Trang và Tín tại nhà Rông KonTum

Có dịp trò chuyện thì biết là Trang rất là thương gia đình, luôn mong muốn phải làm sao để cho Ba Mẹ Anh Em mình luôn được đầy đủ hạnh phúc và có tương lai.

Kiểu như một cô gái nhỏ muốn gánh hết cuộc đời cho gia đình vậy mấy bạn à. Điều đó lại càng khiến cho bạn ấy mạnh mẽ hơn.

Nguyễn Thị Thùy Trang tại Đà Lạt

Trong công việc Trang luôn là người khiến cho không khí đồng đội trở nên sôi nổi hơn nhờ cái tính lăng tăng của mình. Nhưng vẫn không quên hoàn thành trách nhiệm.

Cô gái này có rất nhiều suy nghĩ tiến bộ mà những người con gái hiện đại cũng cần có. Tiêu biểu như là không được dựa dẫm vào ai, không phụ thuộc vào ai, phải luôn có khả năng tự lập tự chủ, làm việc hiệu quả vẫn hơn là cần tiếng tăm ảo mộng.

Nguyễn Thị Thùy Trang tại Măng Đen KonTum

Tín tin rằng những điều đó sẽ khiến Nguyễn Thị Thùy Trang luôn vững bước trên con đường tương lai dù có khó khăn hay thử thách nào chăng nữa.

Hi vọng rằng dù làm gì và ở đâu bạn ấy cũng sẽ luôn có được sự mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công cùng gia đình nhỏ của mình.

Nguyễn Thị Thùy Trang

Cảm ơn Nguyễn Thị Thùy Trang đã đồng hành cùng mình trong công việc cho tới giây phút hiện tại.

Nguyễn Thị Thùy Trang

Bạn nào muốn làm quen kết bạn với Nguyễn Thị Thùy Trang thì liên hệ số 0338708778 nhé các bạn!

Tôi tên Nguyễn Tôn Quốc Tín(0979735437).Thật hân hạnh, biết ơn khi được bạn ghé thăm và đọc bài viết.Kính chúc bạn sẽ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

About Nguyen Ton Quoc Tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *