Nguyễn Thị Xuân Trang – Giám Đốc vải ANTEX – Bản lĩnh người phụ nữ thời hiện đại.

Nguyễn Thị Xuân Trang là ai? Đó là giám đốc công ty cổ phần quốc tế ANTEX với thương hiệu vải Antex. Tôi quen biết Chị trong một lần tình cờ tham dự hội đàm thương mại kinh tế Nhật Bản ở quận 1, TP.HCM.

Chị Nguyễn Thị Xuân Trang
Chị Nguyễn Thị Xuân Trang

Ấn tượng đầu tiên của tôi về Chị là một người phụ nữ xinh xắn, điềm đạm và toát lên thần thái của một người tò mò và ham học hỏi. Đặc biệt là cách lắng nghe, sâu trong đó có một khát vọng và hoài bão.

Chị Trang kể chị sinh ra và lớn lên ở quận 4, TP.HCM. Nơi nghèo khó và phức tạp. Vì vậy mà tương lai con trẻ cũng không được định hướng tốt đẹp.

Chính vì lẽ đó mà Chị mơ ước xây dựng nhiều nhà sách, thư viện để đưa những tư duy, kiến thức tiến bộ cho bọn trẻ, vậy thì đất nước Việt Nam mới giàu đẹp hơn. Đó là một suy nghĩ đáng được ủng hộ.

Chị tâm sự sau khi tốt nghiệp đại học và làm việc hơn 8 năm tại ngân hàng Vietcombank, Chị nhận ra bản thân chỉ có thể tự lo cho mình chứ không làm được gì hơn cho gia đình và xã hội. Chính vì lẽ đó mà Chị đã mạnh dạn bước vào con đường kinh doanh để tạo dựng một giá trị lớn hơn.

Chị Nguyễn Thị Xuân Trang
Chị Nguyễn Thị Xuân Trang

Bạn có biết tại sao Chị Trang lại chọn vải là lĩnh vực phát triển không?

Chị Trang chia sẻ:

“Vốn tiếp xúc với nhiều doanh nghiệp kinh doanh về vải sợi nên tôi khá quen thuộc và hiểu biết với thị trường này. Bản thân là một phụ nữ nên nhìn những tấm vải đẹp đẽ, nhiều màu sắc với tôi càng thú vị hơn.

Trong những năm tiếp xúc với thị trường, tôi thấy nghịch lý rằng: 

– Việt Nam là nước xuất khẩu mặt hàng may mặc thuộc top đầu thế giới. Nhưng Việt Nam chỉ là nước gia công, lợi nhuận kinh doanh thấp. Hàng hóa xuất đi đều mang thương hiệu nước ngoài. 

– Cũng vì các doanh nghiệp trong nước chưa chú trọng phát triển thương hiệu. Kinh doanh cạnh tranh khốc liệt, các doanh nghiệp hạ giá thành, hạ chất lượng sản phẩm, hàng hóa sản xuất tràn lan nên Người tiêu dùng rất hoang mang và mất niềm tin vào sản phẩm trong nước. Từ đây, người tiêu dùng lại chuộng mua hàng ngoại với giá đắt đỏ.

Tôi trăn trở về điều này khá nhiều. Vì vậy, Tôi quyết định đi sâu vào ngành vải hơn để tạo ra những sản phẩm vải chất lượng; hợp tác cùng các Công ty thời trang xây dựng thương hiệu thành công để lấy lại niềm tin của người tiêu dùng Việt Nam và phát triển ngành thời trang nước nhà.”

Chị Nguyễn Thị Xuân Trang
Chị Nguyễn Thị Xuân Trang

Ngoài ra Chị còn là một người phụ nữ mạnh mẽ, quan niệm sống của Chị là phụ nữ có thể làm tất cả. Không trông cậy vào may mắn hay số phận. Đó là một suy nghĩ hiện đại rất đáng học hỏi. Bởi vì phụ nữ bây giờ rất giỏi giang. Có thể làm việc tốt hơn cả đàn ông.

Chị Trang ý thức được bản thân phải nỗ lực để chăm lo cho gia đình chứ không chỉ phụ thuộc vào chồng. Chị nuôi dưỡng một hoài bão lớn, nhưng không quên dành tình yêu và trân quý gia đình. Lại còn khát khao cống hiến cho xã hội Việt Nam ngày càng giàu đẹp hơn nữa chứ.

Chị Nguyễn Thị Xuân Trang
Chị Nguyễn Thị Xuân Trang

Chị quả là mẫu người phụ nữ hiếm thấy và là tấm gương cho chúng ta học hỏi.

Tất cả những điều đó khiến Tín cảm thấy thật may mắn khi được quen biết chị, Nguyễn Thị Xuân Trang. Hi vọng rằng những hoài bão và ước mơ chị đang xây dựng sẽ nhanh chóng thành hiện thực.
Mong rằng chị và gia đình sẽ luôn mạnh khỏe và hạnh phúc. Đặc biệt là những tâm huyết và tình cảm của chị sẽ lan rộng chạm đến nhiều trái tim của Khách Hàng hơn nữa, phục vụ nhiều giá trị hơn nữa cho xã hội. Chúc cho thương hiệu vải ANTEX sẽ thành công rực rỡ.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về chị ấy thì hãy truy cập website cá nhân của chị ấy nhé: nguyenthixuantrang.com

Tôi tên Nguyễn Tôn Quốc Tín(0979735437). Thật hân hạnh, biết ơn khi được bạn ghé thăm và đọc bài viết.Kính chúc bạn sẽ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Views: 361

About Nguyen Ton Quoc Tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *