Nguyễn Văn Đoàn – Chủ sáng lập DaNenCo – Trái tim giản đơn, chân chất và đầy tình yêu thương.

Nguyễn Văn Đoàn, cái tên cũng giản dị như anh ấy vậy. Anh ấy sinh năm 1990 quê ở Ninh Bình, hiện đang là chủ công ty cổ phần DaNenCo chuyên về cửa nhôm cửa kính.

Ấn tượng đầu tiên của tôi với anh là qua facebook. Lúc đó tôi nghĩ anh là người bảnh bao, hào nhoáng. Nhưng mãi đến khi gặp khiến tôi ngỡ ngàng một chút. Bạn biết tại sao không?

Nguyễn Văn Đoàn
Nguyễn Văn Đoàn

Nhìn anh ấy thật đơn giản, thẳm sâu trong nụ cười và ánh mắt ấy tôi cảm nhận được anh ấy chắc hẳn đã buôn ba sóng gió cuộc đời biết bao. Tôi cảm nhận được, thật đấy. Càng tiếp xúc tôi thấy anh là người sống rất tình cảm, chân thành, giản dị, thật thà và đâu đó anh khiến tôi cảm thấy anh là người rất chịu khó.

Trong đôi mắt, hình bóng và nụ cười đó… nếu có cơ hội bạn hãy gặp anh ấy nhé!

Nguyễn Văn Đoàn và Nguyễn Tôn Quốc Tín
Nguyễn Văn Đoàn và Nguyễn Tôn Quốc Tín

Anh ấy ra đời từ rất sớm. Nhưng với quyết tâm của một người thanh niên muốn khẳng định mình. Anh đã vượt qua biết bao sóng gió, kiên trì để tiến đến nấc thang như bây giờ.

Bạn muốn biết câu chuyện đó không?

Anh Đoàn kể khi từ Ninh Bình xuống nam lập nghiệp. Việc đầu tiên của anh là học nhôm kính tại Bù Đốp, tỉnh Bình Phước.Lương của anh cả năm chỉ được 1.500.000đ.

Nhưng anh không nản chí. Anh nói: “năm đầu đấy tuy là không lương nhưng tôi làm việc rất khủng khiếp, tôi tập trung hết sức vào việc học, nhiều lúc tôi không ngủ trưa  mà  cầm một quyển tập ra ngoài ghi chép những số liệu vào và biết đâu nó sẽ giúp mình trong quá trình làm việc và nó sẽ giúp mình sau này mở một doanh nghiệp riêng.”

Nguyễn Văn Đoàn và Thầy Nguyễn Thái Duy
Nguyễn Văn Đoàn và Thầy Nguyễn Thái Duy

Anh Đoàn luôn tâm niệm: Đến với cái nghề từ cái duyên và kinh doanh nó từ niềm đam mê

Tôi luôn quan niệm và tin tưởng rằng chỉ cần mỗi ngày chúng ta học hỏi và phát triển thêm một chút thôi thì không gì là không làm được cả, nhất là rất nhiều người trong chúng ta và các bạn chúng ta sinh ra đều lành lặn có cuộc sống đầy đủ thì có gì khó cơ chứ. Chúng ta cũng đã được chứng kiến những con người vượt khó mà bản thân họ còn thiếu thốn rất nhiều, tôi tin rằng nếu chúng ta chịu học hỏi và hành động là không gì là không làm được cả.”

Chính vì lẽ đó mà a kể rằng trong quá trình học nghề và thực tập tuy nhận được lương ít ỏi nhưng anh luôn nỗ lực làm hết mình, dồn hết tâm trí và thẩm mỹ cho sản phẩm.

Anh Đoàn là một người rất thương Bố Mẹ, giàu tình cảm, yêu thương anh em trong gia đình. Luôn trân trọng vợ con. Dành thời gian tâm sức làm việc để mong muốn gia đình và người thân mình được bình an và sung túc.

Để có được sự phát triển như ngày hôm nay anh Đoàn đã phải trải qua rất nhiều thử thách và gian khổ trong hơn 13 năm làm nhôm kính. Thậm chí có những lúc gặp nhiều khó khăn, những giai đoạn gian khổ gần như muốn bỏ cuộc nhưng anh vẫn đứng dậy và tiếp tục.

Và thành quả là công ty cổ phần DaNenCo của anh hiện tại đang phục vụ cho xã hội về:

Cửa nhôm xingfa với 4 màu lựa trọn và các hình hình thức cửa như cửa lùa, mở hất, mổ quay vv..

Cầu thang kính cường lực với nhiều mẫu mã trụ và độ dày trụ khác nhau.

Lan can kính cường lực an toàn với tay gỗ và tay inox 304, trụ với nhiều mẫu mã lựa trọn

Cửa kính cường lực an toàn cho mọi người với bộ phụ kiện cao cấp

Mặt dựng kính cường lực với nhiều hình thứ dựng tường kính khác nhau

Nguyễn Văn Đoàn
Anh Đoàn cùng Khách Hàng

Và với kinh nghiệm 13 năm trong nghề a luôn chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm nhôm kính cho mọi người thông qua website nhomkinhtrongoi.com.

Tôn chỉ kinh doanh của anh là: “Với tôi tôn chỉ khi ra kinh doanh ngay từ ban đầu là Đúng giờ,Đúng giá và Đúng chất lượng,kinh doanh là phải có lợi nhuận điều đó thì ai cũng biết nhưng điều quan trọng nhất là làm cho khách hàng của bạn hài lòng về những sản phẩm do chính bạn làm ra,mang lại cho khách hàng những nụ cười tươi nhất khi chúng ta giúp họ có một tổ ấm mới là ta đang giúp chính người bạn của ta chứ không đơn thuần là khách hàng nữa.Đấy là lý do lớn nhất giúp tôi có năng lượng làm việc 14h một ngày không biết mệt”

Nguyễn Văn Đoàn
Anh Đoàn cùng Khách Hàng

Tất cả những điều đó khiến Tín cảm thấy thật may mắn khi được quen biết anh, Nguyễn Văn Đoàn. Hi vọng rằng những hoài bão và ước mơ a đang xây dựng sẽ nhanh chóng thành hiện thực.

Mong rằng anh và gia đình sẽ luôn mạnh khỏe và hạnh phúc. Đặc biệt là những tâm huyết và tình cảm của anh sẽ lan rộng chạm đến nhiều trái tim của Khách Hàng hơn nữa, phục vụ nhiều giá trị hơn nữa cho xã hội. Chúc cho DaNenCo sẽ thành công rực rỡ.

Tôi tên Nguyễn Tôn Quốc Tín(0979735437).Thật hân hạnh, biết ơn khi được bạn ghé thăm và đọc bài viết.Kính chúc bạn sẽ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Visits: 28

About Nguyen Ton Quoc Tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *