Nguyễn Văn Vượng – Giám đốc của mắt kính SALA – Tình yêu của người đàn ông dành cho Gia đình và Khách hàng

Bạn biết Nguyễn Văn Vượng không? Tôi biết nha.

Anh ấy là sáng lập của thương hiệu mắt kính SALA, tên SALA rất ấn tượng đúng không ạ? Nghe một lần mà tôi ấn tượng hoài.

nguyen van vuong
Anh Nguyễn Văn Vượng

Nguyễn Văn Vượng trong ánh nhìn của tôi là một người đàn ông mạnh mẽ nhưng trầm lặng.Có nét gì đó rất đáng yêu một chút. Nếu bạn tiếp xúc chắc hẳn sẽ cảm nhận được anh ấy là một người đàn ông nhẹ nhàng, ít nói, khiêm tốn, nhưng đầy khát vọng.

Anh ấy là một người biết trân trọng bạn bè, gia đình và những người xung quanh. Càng tiếp xúc và nghe anh kể chuyện. Tôi cảm nhận được anh ấy rất yêu gia đình, yêu đời và luôn cố gắng để phát triển cuộc sống tốt đẹp hơn.

Quen anh cũng lâu, tôi biết được nhiều câu chuyện của anh ấy mà rất đáng nể đấy. Bạn có muốn biết không?

Vậy ta cùng nghe thôi!

Học ra trường và có việc làm nhưng với khát vọng muốn làm một điều to lớn hơn. Anh ấy đã chọn con đường kinh doanh khởi nghiệp từ khi còn trẻ. Lần đầu tiên anh ấy cùng bạn gái mở ra quán cà phê văn phòng kinh doanh gần một năm. Nhưng do kinh nghiệm còn non trẻ nên đã phải dừng lại sau một năm hoạt động.

Anh ấy nói trong quãng thời gian đó anh và bạn gái đã phải chịu nhiều áp lực nhưng vẫn luôn cố gắng.

nguyen van vuong
Quán cà phê văn phòng đầu tiên của anh Nguyễn Văn Vượng

Bạn nghĩ thất bại rồi anh ấy có dám tiếp tục?

Có đấy! Anh ấy cùng vợ tiếp tục khởi nghiệp lần nữa, và lần này đứng dậy cùng với lĩnh vực mắt kính. Và rồi được hơn 1 năm 2 vợ chồng tiếp tục gánh chịu thử thách của cuộc đời, có lẽ cuộc sống muốn anh và vợ phải mạnh mẽ hơn.

Nhưng tôi rất khâm phục vì anh và vợ vẫn tiếp tục khởi nghiệp lần thứ 3, có lẽ trong họ chẳng còn thấy bản thân thất bại, đó là những bài học và giai đoạn họ phải trải qua chứ không phải là thất bại.

Lần thứ 3 này thật tuyệt vời vì họ đã có được kinh nghiệm tốt hơn, mạnh mẽ hơn, và sự kiên trì luôn được đền đáp.

Mắt kính SALA như một bông hoa ngát hương nở rộ ngay tại 143A/28 Ung Văn Khiêm, phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM. Và tôi nghĩ bạn nên đến để chiêm ngưỡng bông hoa đó và gặp người đã gieo trồng để nó nở rộ như hôm nay.

mat kinh SALA
Cửa hàng mắt kính SALA

Bạn có thắc mắc vì sao anh Vượng kinh doanh mắt kính không? Câu trả lời ngay bên dưới của anh ấy đây rồi:

“Đơn giản vì nó là cái duyên và cái nghiệp, đơn giản là mỗi giây mỗi phút tôi làm là tôi cảm thấy rất vui và ý nghĩa!

Mỗi ngày tôi thức dậy tôi cảm thấy cuộc sống thật ý nghĩa, cuộc sống phải luôn có mục tiêu để tiến về phía trước và mỗi ngày chỉ cần làm một chút thôi một chút thôi!”

Điều càng khiến tôi ngạc nhiên hơn là anh Vượng đã thăng tiến làm quản lý trong siêu thị BIG C và quản lý đến 2 ngành hàng. Đó là một điều đáng mơ ước của bao người. Nhưng anh ấy đã dám vượt qua chính mình, với khát vọng mang đến giá trị lớn hơn cho xã hội, anh ấy đã sẵn sàng từ bỏ công việc mà bản thân đã phải gầy dựng bao công sức để khởi nghiệp dù bao lần phải cay đắng thất bại. Có lẽ đây là điều quan trọng mà chúng ta cần phải học hỏi từ anh.
nguyen van vuong
Anh Nguyễn Văn Vượng tại BIG C

Khi mà mắt kính SALA đi vào hoạt động lần này anh Vượng vui lắm. Anh bảo có những lần Khách giới thiệu 2,3 người khác đến mua thêm. Mỗi lần Khách Hàng quay lại là anh ấy vui không thể tả và cảm thấy rất hạnh phúc vì cửa hàng mắt kính của mình đã tạo được dấu ấn và lợi ích cho Khách hàng.

Nguyễn Văn Vượng
anh Nguyễn Văn Vượng cùng Khách hàng

Và tất cả những điều đó khiến tôi cảm thấy thật may mắn khi quen biết anh, Nguyễn Văn Vượng. Tôi sẽ phải học hỏi anh nhiều hơn để hoàn thiện bản thân. Hi vọng anh và gia đình sẽ luôn an vui hạnh phúc. Và mắt kính SALA trong một tương lai gần sẽ mang đến giá trị to lớn hơn cho xã hội.

Tôi tên Nguyễn Tôn Quốc Tín(0979735437).Thật hân hạnh, biết ơn khi được bạn ghé thăm và đọc bài viết.Kính chúc bạn sẽ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Views: 11

About Nguyen Ton Quoc Tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *