Nguyễn Vũ Hoàng – Chủ sáng lập thương hiệu HATIDECO – Nỗ lực vượt lên nghịch cảnh đằng sau nụ cười đầy thân thiện.

Nguyễn Vũ Hoàng sinh ra và lớn lên ở vùng quê xã Thạch Hương-Thạch Hà-Hà Tĩnh môt vùng quê nghèo của miền trung đầy nắng.

Anh Nguyễn Vũ Hoàng
Anh Nguyễn Vũ Hoàng

Anh ấy bảo quê anh ấy chẳng có gì nổi bật, thường xuyên chịu tác động của thiên nhiên. Nhưng anh vẫn yêu quý quê hương mình vì ở đây mọi người luôn cần cù, chịu khó và rất kiên cường. Chính vì vậy mà mới có Nguyễn Vũ Hoàng kiên cường như hôm nay.

Anh Hoàng là chủ của thương hiệu tinh dầu bưởi trị rụng tóc HATIDECO , được quen biết với anh và nhiều lần trò chuyện, cảm nhận của Tín về anh là một người rất gần gũi, mới gặp mà cứ như thân quen tay bắt mặt mừng, anh nhiệt tình lắm, luôn vui vẻ và thân thiện. Nhưng ít ai biết được đằng sau nụ cười đó là biết bao nỗ lực trong khó khăn.

Anh Nguyễn Vũ Hoàng lúc nhỏ
Anh Nguyễn Vũ Hoàng lúc nhỏ

Quê anh gắn bó với nghề nông. Nên từ bé anh đã quen với việc phải phụ giúp gia đình, những buổi chiều theo mẹ đi gặt lúa trên cánh đồng, chăn trâu, bò, nuôi heo cùng bố.

Càng nghe anh chia sẻ tôi càng có thêm sự đồng cảm với anh. Chính vì trong sự khó khăn và trắc trở của cuộc sống mà trong chúng tôi luôn khát khao một thứ gì đó tươi đẹp hơn, những thử thách khiến chúng tôi mạnh mẽ hơn.

Gia đình anh Nguyễn Vũ Hoàng
Gia đình anh Nguyễn Vũ Hoàng

Năm 2011 anh lên Đồng Nai để học và tự lập, anh Hoàng kể: “Với sự ngỡ ngàng của môt chàng trai trẻ lần đầu tiên xa nhà. Vừa đi học vừa đi làm để kiếm thêm tiền để trang trải cho việc học hành và cuộc sống, với việc trải qua rất nhiều công việc  như phụ quán cơm,quán cà phê, nhà hàng tiệc cưới,hay cả những công việc nặng nhọc hơn vào những ngày nghỉ học như phụ lát đá,hay quét sơn tường. Việc trải qua rất nhiều công việc như vậy càng làm anh quyết tâm phấn đấu để có một cuộc sống tốt hơn, và rồi đầu năm 2014 anh cũng kết thúc công việc học hành của mình. Ra trường anh được nhận vào làm nhân viên vận hành và bảo trì cho nhà máy xử lý nước thải của khu công nghiệp tại Bình Dương,làm việc ở đây gần hai năm cũng cho anh rất nhiều trải nghiệm thú ví, từ môi trường công việc mới.”

Anh Nguyễn Vũ Hoàng
Anh Nguyễn Vũ Hoàng

Đó là một tấm gương cho tuổi trẻ bôn ba đó các bạn ơi! Tín kể tiếp về anh Hoàng nhé:

Năm anh Hoàng 22 tuổi thì bố anh bị bệnh nặng và tình thế là không còn sống được bao lâu nữa, lúc đó anh như suy sụp mọi thứ. Anh quyết định bỏ tất cả để về với bố những ngày cuối cùng còn lại.

Anh chia sẻ về quãng thời gian nuôi hi vọng cho Bố: “Với hoàn cảnh gia đình và phải lo tiền chạy chữa thuốc thang cho bố với hy vọng còn nước còn tát kéo dài sự sống cho bố,khiến cho cuộc sống gia đình anh vô cùng khó khăn. Cùng những ngày chăm sóc cho bố những lời tâm sự của hai bố con, lời hứa sẽ chăm sóc cho mẹ và em có cuộc sống tốt hơn càng làm anh trăn trở và quyết tâm tìm ra con đường thực hiện điều đó. Từ đây trong đầu anh luôn xuất hiện những suy nghĩ phải làm một cái gì đó mới chứ không thể tiếp tục trên con đường cũ để có một cuộc sống tốt hơn để chăm sóc và giúp đỡ cho gia đình, và đó cũng là động lực để anh chọn con đường làm kinh doanh.”

Tín cũng vậy, từ bé Tín đã khao khát được có những thứ mà những đứa bạn của mình có. Chắc Tín chẳng thể có nữa vì thời gian đâu thể quay trở lại, nhưng Tín phải phấn đấu để đấng sinh thành và người thân mình không cực khổ nữa.

Và từ đó anh Nguyễn Vũ Hoàng quyết định chọn con đường kinh doanh Tinh Dầu Bưởi và cho ra đời thương hiệu HATIDECO.

Tín rất thắc mắc lý do vì sao nhìn anh vạm vỡ thế kia, lại học và thích cơ khí từ nhỏ nhưng giờ lại chọn đi kinh doanh một sản phẩm chẳng liên quan. Bạn muốn biết lý do không nào?

Anh Hoàng nói: “Anh để ý từ ngày bố mất mẹ anh buồn rầu và lo lắng nhiều hơn khiến tóc mẹ rụng đi rất nhiều, ngày nào anh cũng thấy tóc của mẹ rụng đi rất nhiều càng khiến mẹ anh thêm buồn rầu và lo lắng, anh muốn giúp đỡ mẹ từ những điều nhỏ nhặt nhất, vậy là anh bắt đầu tìm tòi tìm kiếm những cách có thể giúp mẹ thoát khỏi tình trạng này,đó cũng là cơ duyên giúp anh bén duyên với tinh dầu bưởi, tối áp dụng tinh dầu bưởi để giúp mẹ thoát khỏi tình trạng này,may mắn thay chỉ sau 1 đến 2 tháng sử dụng thì tình trạng rụng tóc của mẹ anh đã giảm đi rất nhiều không còn rụng nhiều như trước nữa và lượng tóc mới cũng mọc ra nhiều hơn, và sau này là cho cả bạn gái và một số người anh quen biết nữa”

Anh Nguyễn Vũ Hoàng và Nguyễn Tôn Quốc Tín
Anh Nguyễn Vũ Hoàng và Nguyễn Tôn Quốc Tín

Anh bảo anh còn có một người bạn còn trẻ nhưng lại bị rụng tóc rất nhiều do áp lực công việc và stress, nhưng nhờ những kiến thức mà anh mày mò nghiên cứu nên anh đã giúp bạn mình giảm được rụng tóc và cải thiện tốt hơn, bạn anh vui lắm.

Đó là động lực để anh chia sẻ về Tinh Dầu Bưởi và Rụng Tóc đến cho nhiều người hơn nữa thông qua website : chuyengiaverungtoc.com , để giúp họ có thể thoát khỏi tình trạng rụng tóc của mình, giúp lấy lại mái tóc chắc khỏe. Khách hàng khi đến với HATIDECO, anh luôn tâm niệm rằng bằng mọi cách phải chia sẻ và chăm sóc thật nhiều giúp họ thoát khỏi nỗi ám ảnh về rụng tóc, có như vậy anh mới cảm thấy mình có ích với xã hội này.

Tất cả những điều đó khiến Tín cảm thấy thật may mắn khi được quen biết anh, Nguyễn Vũ Hoàng. Hi vọng rằng những hoài bão và ước mơ a đang xây dựng sẽ nhanh chóng thành hiện thực.

Mong rằng anh và gia đình sẽ luôn mạnh khỏe và hạnh phúc. Đặc biệt là những tâm huyết và tình cảm của anh sẽ lan rộng chạm đến nhiều trái tim của Khách Hàng hơn nữa, phục vụ nhiều giá trị hơn nữa cho xã hội. Chúc cho tinh dầu bưởi trị rụng tóc HATIDECO sẽ thành công rực rỡ.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về anh ấy thì hãy truy cập website cá nhân của anh ấy nhé: nguyenvuhoang.vn

Tôi tên Nguyễn Tôn Quốc Tín(0979735437). Thật hân hạnh, biết ơn khi được bạn ghé thăm và đọc bài viết.Kính chúc bạn sẽ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Visits: 18

About Nguyen Ton Quoc Tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *