[NỘI TUI VÀ NHỮNG BẠN CÚN MỚI LỚN]

Cùng Nội ra vườn! Không biết khi con trên 80 tuổi còn được khoẻ như Nội không nữa 😀

🤔Mấy bạn CÚN hỏi: “sao anh to zậy, còn em bé xíu à! Mấy loại chó khác tên cũng đẹp mà có giá cao, lại mạnh hơn em, giống tụi nó toàn nhà giàu nuôi thui anh ơi”

👣Mình bảo: “Việc gì em phải quan tâm em xuất phát từ đâu?, E chỉ cần nỗ lực rèn luyện và phấn đấu cho đến lúc em mạnh hơn bọn nó! Lúc đó người ta còn quan tâm đến xuất xứ của em làm gì “NƠI TA ĐỨNG KHÔNG BẰNG HƯỚNG TA ĐI”.

👉Những người VĨ ĐẠI trên thế giới này hầu hết đều xuất thân từ những nơi BẦN CÙNG nhất mà, lên GOOGLE tự tìm hiểu là có.

🌊Không THẤU HIỂU điều nhỏ, sao NUÔI DƯỠNG cái LỚN?

Làm như CHÚNG TA được chọn CÁCH và THỜI ĐIỂM để sinh ra vậy! Đc chọn là anh chọn làm Mặt trời rồi em, chứ làm con người làm gì ☺️

😉Bởi mới nói, ai đi KHINH THƯỜNG người khác, đều chẳng thể nào phát triển được, bởi họ đang mắc căn BỆNH TỰ CAO TỰ ĐẠI… mà TỰ ĐẠI tất BẠI, giỏi cỡ nào cũng vô ích!

😭CÚN LẠI HỎI TUI :” anh ơi, thế có nhiều thằng nó chửi em ngu như CHÓ anh ạ!”

Mình đáp liền: “không sao đâu em, do họ không biết đấy thôi chứ nhiều chú CHÓ được tổ chức tang lễ như ĐẠI TƯỚNG bên nước ngoài kia kìa, nên mới nói đừng quan tâm lời người ta nói, người ta giỏi thì người ta đâu có nói lời dư thừa như vậy ☺️”

Con người còn phải học loài chó về sự TRUNG THÀNH mà ☺️!

Dù em có là cục SHIT Bò thì cũng không sao đâu, bởi vì con người cũng ăn rau, trái cây. Mà Rau quả phát triển tốt nhờ SHIT BÒ mà ☺️, bởi mới nói do họ nhìn hướng TIÊU CỰC THÔI, nhìn TÍCH CỰC nó khác.

Ba Mẹ nuôi ngần ấy năm, không cảm ơn! Vậy mà lúc về già xin ở nhà ăn vài bữa cơm, liền mặt mày nhăn nhún 🙂

ĐỜI MÀ! Nên mới bảo đừng tự ti bản thân!

“Nên mới nói hành động như một người tốt là sẽ trở thành người tốt, chứ không phải cứ cầm cái BẰNG chứng nhận NGƯỜI TỐT trên tay, là người tốt 😊”

“Giỏi võ mưu lược tự khắc là TƯỚNG, chứ không phải khoác áo LONG BÀO cái là thành TƯỚNG đc 😘”

#nguyentonquoctin

Tôi tên Nguyễn Tôn Quốc Tín(0979735437).Thật hân hạnh, biết ơn khi được bạn ghé thăm và đọc bài viết.Kính chúc bạn sẽ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Views: 45

About Nguyen Ton Quoc Tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *