Hoàng Quỳnh – Chủ sáng lập NETACONS – Xây dựng công trình và gia đình bằng trái tim sâu sắc.

Hoàng Quỳnh – Chủ sáng lập Công ty Cổ phần Thiết kế Xây dựng NETACONS  là một người anh sinh ra tại Nam Định nhưng từ bé đã lớn lên tại Đồng Tháp.

Được quen biết anh trong 1 lần tình cờ đi ăn chung và cảm thấy anh là một người sâu sắc, điềm đạm nhưng cũng rất tình cảm, dễ gần và vui vẻ.

 Hoàng Quỳnh - Chủ sáng lập NETACONS - Xây dựng công trình và gia đình bằng trái tim sâu sắc.
Anh Hoàng Quỳnh và Nguyễn Tôn Quốc Tín

Anh Quỳnh học giỏi lắm, nghe anh nói hồi cấp 3 anh được vào toàn lớp chuyên và giỏi.

Anh bảo từ khi lên sài gòn thì mọi thứ khiến a bỡ ngỡ nhiều từ đường xá, cuộc sống, cách thức học tập, mọi thứ….nó cũng khiến anh trưởng thành hơn rất nhiều.

Ước mơ của anh Quỳnh: “Mong ước cuộc sống tương lai của anh là sẽ luôn tràn đầy niềm vui và suy nghĩ tích cực, đi đến nhiều nơi tuyệt vời và tìm hiểu về những điều thú vị trên thế giới.”


Phục anh Quỳnh nhất là câu chuyện tình của anh và vợ anh. Anh bảo năm 2007 vợ anh được đi du học nước ngoài, lúc đó anh buồn lắm. Vì anh sợ sẽ mất cô ấy, nhưng anh chẳng thể vì ích kỉ của bản thân mà ngăn cản người yêu của mình. Điều đó thật đáng quý. Anh và vợ xa nhau 4 năm mới gặp lại nhưng vẫn cưới nhau và hạnh phúc đến giờ.

Nghe cứ như chuyện cổ tích vậy nhưng mà có thật. Hiếm cặp đôi nào xa nhau mà lại có thể nên duyên như vậy.

Vợ chồng anh Hoàng Quỳnh
Vợ chồng anh Hoàng Quỳnh

Anh Quỳnh có rất nhiều kinh nghiệm trong ngành xây dựng, anh nói rằng anh đã có:

  • 3 năm kinh nghiệm làm công việc thiết kế kết cấu của rất nhiều công trình dân dụng như: khách sạn 3 sao, cao ốc văn phòng cho thuê chủ yếu tại Quận 1, Quận 3 ở TP.HCM.
  • 1 năm kinh nghiệm làm công việc thiết kế nhà xưởng.
  • 5 năm kinh nghiệm làm thi công xây dựng các công trình như: khách sạn, biệt thự, nhà ở và nhà xưởng.

Anh Quỳnh rất thích môn bóng đá, anh kể ngày xưa anh hồi đi học được vào đội tuyển bóng đá của trường để đi thi đấu. Tín thì lại đá bóng rất dở, nên điểm này chắc phải học hỏi anh rồi.

Anh Hoàng Quỳnh
Anh Hoàng Quỳnh

Tín thắc mắc quãng thời gian anh ra thành lập công ty xây dựng NETACONS có thuận lợi không thì anh bảo quãng thời gian mới ra thành lập rất khó khăn và nhiều thách thức, anh nói:

“Hầu như, anh không biết bắt đầu từ đâu, khi lần đầu tiên lên ý tưởng, kế hoạch kinh doanh. Làm cách nào đạt được mục tiêu kinh doanh ? Bản thân anh nhận thấy có rất nhiều điều mà mình chưa biết như: kỹ năng quản lý tài chính, quản lý nhân sự, tìm kiếm khách hàng, không có nhiều vốn cần thiết lúc bắt đầu. Anh phải đưa ra quyết định bằng cách buộc phải dành thời gian học tập với mọi thứ. Thực tế, e sẽ không bao giờ hoàn thành được hết những kiến thức, kỹ năng và phải liên tục học hỏi.

Trong khi, công việc kinh doanh chưa tạo ra lợi nhuận mà còn phải đối mặt với rất nhiều chi phí để duy trì doanh nghiệp. Ngoài ra, áp lực về chi phí dành cho sinh hoạt gia đình, tâm lý về đang đi trên con đường không ổn định, khám phá phát hiện ra mọi thứ đang đi sai cách. Một điều đáng sợ là: cá nhân anh đang đặt mọi thứ trên một đường dây để theo đuổi một ý tưởng, ước mơ, đam mê của mình, giống như nỗi sợ hãi là người bạn thân nhất của anh khi chọn con đường kinh doanh.

Khi làm kinh doanh là kèm với một loạt những thách thức, anh phải đối diện với những cái chưa biết, sự chắc chắn là không có, không ổn định. Trong suy nghĩ xuất hiện hàng loạt câu hỏi: công việc kinh doanh khi nào có doanh thu, khả năng sinh lời như thế nào? Khách hàng có thích sản phẩm không? Tìm kiếm khách hàng ở đâu? Làm sao để khách hàng biết đến doanh nghiệp của mình? Anh nhận thấy không có câu hỏi nào trong số những câu hỏi này, là có câu trả lời chắc chắn.

Mỗi ngày, anh buộc phải đưa ra rất nhiều quyết định, từ những quyết định lớn, có ảnh hưởng đến công ty, đến những quyết định nhỏ nhất. Vì thế, có lẽ đây là thách thức căng thẳng nhất.”


Anh Hoàng Quỳnh
Anh Hoàng Quỳnh

Nhưng sau đó thì anh cũng vượt qua, anh nói: “Hôm nay, anh đã xem bất an, sợ hãi như là một động lực thúc đẩy, là chìa khóa để hiểu nó như một đồng minh cho doanh nghiệp và mục tiêu của mình, là một cách tích cực, cần thiết để tránh sự tự mãn và thử thách chính mình để vượt trội và thành công – anh sẽ học cách nắm lấy và khai thác những cảm xúc đó. ” Sợ hãi có thể là tia lửa khiến bạn trở nên vĩ đại nếu bạn rời khỏi nó “

Thật tuyệt vời đúng không ạ?

Tất cả những điều đó khiến Tín cảm thấy thật may mắn khi được quen biết anh, Hoàng Quỳnh. Hi vọng rằng những hoài bão và ước mơ a đang xây dựng sẽ nhanh chóng thành hiện thực.

Mong rằng anh và gia đình sẽ luôn mạnh khỏe và hạnh phúc. Đặc biệt là những tâm huyết và tình cảm của anh sẽ lan rộng chạm đến nhiều trái tim của Khách Hàng hơn nữa, phục vụ nhiều giá trị hơn nữa cho xã hội. Chúc cho NETACONS sẽ thành công rực rỡ.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về anh ấy thì hãy truy cập website cá nhân của anh ấy nhé: hoangquynh.net

Tôi tên Nguyễn Tôn Quốc Tín(0979735437). Thật hân hạnh, biết ơn khi được bạn ghé thăm và đọc bài viết.Kính chúc bạn sẽ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Views: 13

About Nguyen Ton Quoc Tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *