Phạm Hữu Hiền – Chủ sáng lập Eleganta Web Design – Người đam mê công nghệ và nhiệt huyết với công việc.

Phạm Hữu Hiền, đúng là ảnh rất hiền :D. Anh Hiền là chủ sáng lập của Eleganta Web Design. Chuyên về thiết kế hỗ trợ và xây dựng website rất chuyên nghiệp.

Anh có website chia sẻ miễn phí cho mọi người về các thắc mắc và thủ thuật website là: webchomoinguoi.com

Anh Phạm Hữu Hiền, chủ sáng lập Eleganta
Anh Phạm Hữu Hiền, chủ sáng lập Eleganta

Quê anh Hiền ở miền núi huyện Tân Phú tỉnh Đồng Nai.

Qua nhiều lần tiếp xúc, cảm nhận trong Tín về anh Hiền là một người có nhiệt huyết lớn trong công việc, luôn nhiệt tình và chăm chỉ, luôn giúp đỡ và hỗ trợ mọi người.

Tuy không phải là khách hàng của anh, bởi vì sau khi thiết lập xong website mình mới biết tới anh. Nhưng mỗi lần mình có bất kì thắc mắc hay trục trặc gì về website, mình hỏi thì anh hỗ trợ mình rất nhiệt tình, đây cũng là một điều mà ít ai làm được.

Anh Phạm Hữu Hiền chia sẻ kiến thức về website cho mọi người.
Anh Phạm Hữu Hiền chia sẻ kiến thức về website cho mọi người.

Mình còn biết anh là một người chồng đầy trách nhiệm, ngoài công việc mỗi ngày, anh Hiền còn phụ vợ chăm con và chăm sóc cho gia đình. Điều đó thật tuyệt! Mình cũng sẽ học anh ở điểm này.

Nhiều lần mình cũng thắc mắc vì sao anh lại đam mê bên lĩnh vực website và công nghệ dữ vậy. Thì mới biết là ngay từ nhỏ anh vốn đã rất thích khám phá những đồ điện và thiết bị điện, nhất là các thiết bị đồ chơi điện tử.

Anh Hiền nói cũng do vậy mà có mấy lần anh bị điện giật. Anh thích khám phá bởi anh tò mò tại sao nó lại có thể hoạt động được như vậy. Rồi sau này anh tiếp xúc với máy tính thì lại càng có niềm đam mê với nó hơn.

Anh Phạm Hữu Hiền
Anh Phạm Hữu Hiền

Nhờ vậy mà tốt nghiệp ra trường ngành công nghệ thông tin thì anh có công việc rất tốt và có một gia đình nhỏ hạnh phúc.

NẾU VẬY THÌ CÒN ĐI KHỞI NGHIỆP KINH DOANH THÊM MẢNG DỊCH VỤ CHO MỌI NGƯỜI CHI VẬY TA?

Anh nói tuy mọi thứ đã ổn định nhưng anh vẫn cảm thấy thiếu thiếu cái gì đó. Và với niềm đam mê mong muốn tạo nên một giá trị lớn hơn nữa. Anh đã lập nên thương hiệu Eleganta Web Design để có thể mang giá trị của mình đến nhiều người hơn.
Anh Phạm Hữu Hiền, chủ sáng lập Eleganta
Anh Phạm Hữu Hiền, chủ sáng lập Eleganta

Mình rất ấn tượng câu nói của anh Hiền rằng: “Web là công việc anh đam mê. Và anh muốn đem chính niềm đam mê đó để có thể phục vụ được mọi người. Giúp mọi người có được một website để phục vụ cho công việc kinh doanh trên môi trường online.

Ước mong lớn nhất của anh là tất cả mọi người Việt mình, hễ ai làm kinh doanh dù lớn hay nhỏ cũng đều sở hữu cho mình một website thật chất lượng và chuyên nghiệp. Nhằm mục đích nâng cao vị thế của mình đối với những bạn bè, đối tác trong khu vực và trên thế giới.”

Phạm Hữu Hiền và Nguyễn Tôn Quốc Tín
Phạm Hữu Hiền và Nguyễn Tôn Quốc Tín

Anh Hiền còn rất thích hát nhạc bolero nữa, nên là cũng có điểm chung với Tín. Anh ấy còn có một bản thu âm rất hay, bạn nào muốn nghe thử thì bấm link sau đây nhé: https://soundcloud.com/pham-huu-hien/mua-xuan-dau-tien-tuan-khanh-thanh-trinh-huu-hien?fbclid=IwAR0G2xDwqQUlVbFJDuAVUqDSDmzH2Md9wS5cfEBJ8pz7s80oOh3m1TvcUEU

Tất cả những điều đó khiến Tín cảm thấy thật may mắn khi được quen biết anh, Phạm Hữu Hiền. Hi vọng rằng những hoài bão và ước mơ a đang xây dựng sẽ nhanh chóng thành hiện thực.Mong rằng anh và gia đình sẽ luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.

Đặc biệt là những tâm huyết và tình cảm của anh sẽ lan rộng chạm đến nhiều trái tim của Khách Hàng hơn nữa, phục vụ nhiều giá trị hơn nữa cho xã hội. Chúc cho Eleganta Web Design sẽ thành công rực rỡ.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về anh ấy thì hãy truy cập website cá nhân của anh ấy nhé: phamhuuhien.com

Tôi tên Nguyễn Tôn Quốc Tín(0979735437). Thật hân hạnh, biết ơn khi được bạn ghé thăm và đọc bài viết.Kính chúc bạn sẽ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Views: 65

About Nguyen Ton Quoc Tin

2 comments

  1. luôn khao khát thành công , chúc các bạn sớm đạt được mục tiêu nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *