Phan Thị Thùy Nhung – Chủ sáng lập công ty cổ phần MNJ – Sự tinh tế toát lên trong phong cách của nữ hoàng trang sức đá.

Phan Thị Thùy Nhung – Chủ sáng lập công ty cổ phần MNJ chuyên về trang sức đá, là một người để lại cho tôi ấn tượng với phong cách nói chuyện hiền thục, thu hút và chuyên nghiệp.

Chị Phan Thị Thùy Nhung
Chị Phan Thị Thùy Nhung

Ấn tượng trong mắt tôi và trong cảm nhận của tôi thì chị là một người sống rất tình cảm, có quyết tâm cao và luôn nỗ lực trong công việc. Vẻ ngoài thì lại quyến rũ và rất cuốn hút người khác bởi độ xinh đẹp và thần thái tự tin, hòa nhã. Luôn biết trân trọng và yêu thương gia đình.

Chị kể hồi nhỏ chị viết chữ đẹp lắm, được đi thi nữa mà do hồi đó trường không cho viết tay trái nên chị bị khước từ quyền thi chữ. Thật tiếc đúng không các bạn?

Chị Nhung sinh ra trong gia đình có truyền thống kinh doanh, nên từ bé chị đã có mơ ước sau này lớn lên sẽ trở thành một doanh nhân về kim hoàn giỏi nhất

Chị Phan Thị Thùy Nhung
Chị Phan Thị Thùy Nhung

Chị Nhung chia sẻ về khoảng thời gian ra đời tự thân: xa gia đình lên bình dương đi học nếu các bạn đã từng xa gia đình đi học như mình chắc bạn cũng đã hiểu cảnh xa  nhà nhiều đêm nhớ ba mẹ mà khóc cả đêm , có lúc ốm đau ba mẹ điện thoại không dám nghe máy vì mình sợ ba mẹ lo lắng rồi bệnh theo,  có lúc đi học đóng tiền bất chợt thì nguyên cả tuần ăn mì tôm là chuyện thường. Nhờ sống trong hoàn cảnh đó mà mình càng thêm có động lực để mong muốn một ngày làm chủ được cuộc sống của mình.”

Nhìn chị ấy cứ như tiểu thư nhưng trong thời gian đi học kế toán chị ấy rất bản lĩnh, chị ấy đã 2 lần ra tự kinh doanh quán cơm để kiếm thêm thu nhập và khẳng định mình.

Sau khi tốt nghiệp ngành kế toán, chị Nhung được tuyển vào làm trong công ty kim hoàn PNJ, trải qua nhiều vị trí chị cũng được công ty đưa đi học những chuyên gia về đá quý và kim hoàn nên chị ngày càng giỏi hơn và có nhiều kinh nghiệm hơn. Không những học ở các chuyên gia, nhờ niềm đam mê mà chị còn tự mua sách về đọc và tự tìm tòi thêm các tài liệu về đá quý để nâng cao chuyên môn của mình.

Chị Phan Thị Thùy Nhung
Chị Phan Thị Thùy Nhung

Tín hỏi chị sao lại thích kinh doanh đá quý đến vậy?

Chị Nhung nói chị từ bé đã được gọi là BÉ ĐIỆU, chị thích những đồ trang sức.Từ bé đến lớn đến rất thích nhẫn, bông tai, dây chuyền, đá phong thủy.Chính niềm đam mê đó cộng với khát khao được khẳng định mình, mang giá trị đến mọi người nên chị đã vươn lên một hoài bão lớn hơn để hình thành MNJ như hôm nay.

Với niềm đam mê và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đá quý, chị luôn mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm cũng như cung cấp cho mọi người những sản phẩm ưng ý và chất lượng hơn.Chính vì lẽ đó mà wesbite muatrangsucda.com của chị ra đời.

Chị Phan Thị Thùy Nhung
Chị Phan Thị Thùy Nhung cùng Khách Hàng

Tất cả những điều đó khiến Tín cảm thấy thật may mắn khi được quen biết chị, Phan Thị Thùy Nhung. Hi vọng rằng những hoài bão và ước mơ chị đang xây dựng sẽ nhanh chóng thành hiện thực.

Mong rằng chị và gia đình sẽ luôn mạnh khỏe và hạnh phúc. Đặc biệt là chúc cho MNJ sẽ luôn là nơi tôn vinh vẻ đẹp cho mọi người.

Tôi tên Nguyễn Tôn Quốc Tín(0979735437).Thật hân hạnh, biết ơn khi được bạn ghé thăm và đọc bài viết.Kính chúc bạn sẽ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Views: 28

About Nguyen Ton Quoc Tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *