Phan Thị Thùy Trang (Pé Mèo) – Cô gái chăm chỉ trong sự chăm chú.

“Người mạnh mẽ không có nghĩa là phải nâng được tạ, mà là ngay trong những khó khăn vẫn có thể vươn mình vượt qua”

Bài viết này là cảm nhận của Tín về Phan Thị Thùy Trang (còn gọi là Pé Mèo, bởi vì rất thích Mèo) – một cô gái đã đồng hành với Tín trong công việc đã gần 3 năm.

Phan Thị Thùy Trang
Phan Thị Thùy Trang bên trái và bạn thân.

Hiện tại Mèo là sinh viên năm cuối ngành kế toán của đại học Lao động xã hội TP.HCM. Mèo sinh ngày 29/1/1996 quê ở Tây Ninh.

Hai bạn Mèo của Trang

Ấn tượng đầu tiên về Mèo là một cô bé mảnh khảnh, ngây thơ hiền lành và nhút nhát. Nhút nhát vậy mà cũng đi làm thêm là ok rồi. Hồi đó là lúc Tín còn khởi nghiệp về bán hàng móc khóa, dẫn mấy bạn đi bán khắp nơi bằng cách chào hàng trực tiếp.

Đi học về là chăm chỉ đi bán hàng khắp mọi nơi cùng với mọi người để phụ giúp gia đình. Hồi đó công việc là bán đến khuya mới về lận nhưng Mèo rất chăm chỉ.

Chưa kể là khi cửa hàng bên mình bị phá sản phải qua quận 8, nghĩa là bạn Mèo phải đi xe buýt gần 2 tiếng mới tới chỗ làm nhưng bạn vẫn rất chăm chi.

Bạn Mèo của Trang

Sau nhiều thời gian cùng nhau phối hợp trong công việc, trải qua bao thăng trầm. Cảm nhận của Tín về pé Mèo là một cô gái hiền lành, tốt bụng, yêu thương động vật, chịu khó và rất chăm chỉ trong công việc. Đặc biệt là có khả năng liệt kê và chi tiết tốt.

Giờ đây Mèo đã có khả năng làm rất nhiều việc một cách nhuần nhuyễn hơn so với xưa kia nhiều.

Phan Thị Thùy Trang bên trái và Em Trai.

Nấu ăn rất ngon nha mấy bạn. Nên tìm cách ăn thử đồ ăn Mèo nấu hen.

Mặc dù lúc xưa nhút nhát nhưng giờ Mèo càng ngày đã càng mạnh dạn tự tin hơn. Và hi vọng rằng pé Mèo (Phan Thị Thùy Trang) sẽ ngày càng cứng cáp, trưởng thành hơn nữa, giỏi giang hơn nữa, hiểu chuyện đời hơn nữa.

Để mai này dù làm gì ở đâu, Mèo cũng sẽ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và vững tin vào chính mình.

Phan Thị Thùy Trang và loa kéo Tâm Việt.

Cảm ơn Pé Mèo đã đồng hành cùng Tín trong những chặn đường vừa và và sắp tới. Chúc cho Mèo sẽ đạt được những ước mong của bản thân và vươn xa hơn!

Phan Thị Thùy Trang bên trái và đồng nghiệp.

Bạn nào muốn kết bạn làm quen với bạn Mèo thì liên hệ số đt 0335185968, vẫn còn cô đơn à nha hì hì. Đây là link facebook của bạn ấy: https://www.facebook.com/thuytrang.phan.1485

Phan Thị Thùy Trang chụp ảnh kỉ yếu cùng bạn bè ở trường đại học.

Tôi tên Nguyễn Tôn Quốc Tín(0979735437).Thật hân hạnh, biết ơn khi được bạn ghé thăm và đọc bài viết.Kính chúc bạn sẽ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Views: 70

About Nguyen Ton Quoc Tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *