TẠI SAO TÔI CHỌN KINH DOANH LOA KÉO KARAOKE DI ĐỘNG?

Từ nhỏ tôi là người thích hát. Mỗi lần vui hay buồn đều hát. Thậm chí mất tiền cũng hát. Thất tình thì lại càng hát.

Nguyễn Tôn Quốc Tín
Tôi cùng các bạn cấp 2 đi chụp hình

Nhớ hồi đó vì một lần vừa lái xe đạp lao xuống dốc mà vừa ham hát. Không chú ý đã bị ngã ụp mặt xuống đường bất tỉnh. Vào viện chữa hết mấy ngày. Hôm đó không nhờ có anh xe ôm tốt bụng thì chắc nằm phơi nắng luôn.

Lớn lên dần. Cũng nhờ hay hát mà tôi có được chất giọng cũng tạm được.

Ngoài nhiều việc mà tôi phải phụ Mẹ đi làm để kiếm thêm thu nhập. Năm cấp 3 tôi cũng có đi hát kẹo kéo với một người bạn trong một thời gian. Hồi đó đam mê hát lắm. Mà thời đó làm gì có loa kéo mà hát. Thời đó hát bằng cái loa thùng, amply, xách theo cái bình ắc quy to tổ chảng. Lúc đó tôi cũng có nhiều người bạn hát rất hay tên là Tây, Phương, Duy.

Nguyễn Tôn Quốc Tín
Lớp tôi năm cấp 3

Đi hát, một phần là thỏa mãn đam mê của mình, phần thì lấy le với mấy cô gái xinh đẹp, lại có thêm tiền phụ cho Mẹ.

Bước lên sài gòn này từ năm 2013. Tôi cũng đã tích góp cho mình được kha khá kinh nghiệm trong việc buôn bán kinh doanh.Rồi cứ làm,cứ làm nhiều lĩnh vực để bản thân có thêm kinh nghiệm. Học hỏi nhiều hơn, cố gắng hơn.

Càng ngày, tôi phát hiện ra LOA KÉO KARAOKE DI ĐỘNG ngày càng giúp ích được cho cuộc sống của mọi người. Hầu như mọi công việc, giải trí đều cần có LOA KÉO KARAOKE DI ĐỘNG.

Nguyễn Tôn Quốc Tín và nhạc sĩ Trịnh Thuỳ Mỹ
Nguyễn Tôn Quốc Tín và nhạc sĩ Trịnh Thuỳ Mỹ

Từ công việc giảng dạy, bán hàng, đào tạo, nhảy múa cho đến giải trí gia đình, ca hát, đi du lịch, dã ngoại…LOA KÉO KARAOKE DI ĐỘNG đều giúp ích được cho tất cả mọi người.

Nguyễn Văn Thuận
Loa kéo Tâm Việt gửi hàng qua bưu điện cho Khách Quý mua loa kéo karaoke di động ở Miền Bắc.

Lúc đó tôi tự hỏi: “Tại sao mình không chọn sản phẩm này để kinh doanh, sao mình không tạo nên một thương hiệu phân phối cụ thể hơn, tử tế hơn, dịch vụ tốt hơn để những Khách Quý tìm mua có được một sản phẩm và dịch vụ mà họ ưng ý”.

May mắn hơn là tôi còn có một người bạn đồng hành tên Nguyễn Văn Thuận cùng nỗ lực . Một anh chàng nhiệt huyết, tốt bụng cùng phát triển. Chính vì lẽ đó mà Loa Kéo Tâm Việt ra đời và phát triển cho tới bây giờ.

Tôi tên Nguyễn Tôn Quốc Tín(0979735437).Thật hân hạnh, biết ơn khi được bạn ghé thăm và đọc bài viết.Kính chúc bạn sẽ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Views: 28

About Nguyen Ton Quoc Tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *