[THẢ TRÔI PHIỀN MUỘN] -Phần 14: GIỮ CHO MÌNH MỘT LÝ DO ĐỂ CƯỜI – Làm sao để hết buồn, làm sao để vui vẻ?

Mỗi người đều có những ưu điểm khác nhau, không cần chứng minh với bất kì ai. Chỉ cần mình nỗ lực phát huy, mọi người sẽ cảm nhận được.

Một phút giận hờn sẽ khiến mình mất đi 60 giây vui vẻ trong đời, nên chúng ta hãy học cách tùy thuận, xem mọi việc nhẹ nhàng một chút.

Lam sao de may man
May mắn là gì?

Bất luận thế nào, chỉ cần bản thân lựa chọn thì sẽ không có chuyện đúng – sai, hay hối hận. Vì mọi quyết định đều có lý do riêng, đôi khi chỉ cần mình hiểu là đủ. Như trong tình cảm, người thật lòng yêu thương, tuyệt đối sẽ không rời xa bạn. Dù có trăm ngàn lý do để từ bỏ, cuối cùng họ cũng sẽ tìm được một duyên cớ để tiếp tục kiên trì. Yêu thương, không phải vì tìm thấy sự hoàn mỹ, mà biết cách bao dung lấy những cái chưa vẹn toàn.

Đừng để nước mắt mình rơi một cách dễ dàng. Vì khi cười, thế giới sẽ cùng cười với bạn; nhưng lúc khóc, bạn chỉ có thể khóc một mình.

Hãy làm một người điềm tĩnh, nở nụ cười trên môi, có niềm tin trong lòng, thì cuộc sống sẽ luôn luôn tươi đẹp.

Trích sách THẢ TRÔI PHIỀN MUỘN của Ni Sư SUỐI THÔNG.Cảm ơn Ni Sư SUỐI THÔNG vì cuốn sách đầy hữu ích.

Nguyễn Tôn Quốc Tín
nguyen ton quoc tin

Tôi tên Nguyễn Tôn Quốc Tín(0979735437).Thật hân hạnh, biết ơn khi được bạn ghé thăm và đọc bài viết.Kính chúc bạn sẽ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Bấm vào đây để xem tiếp phần 15:https://www.nguyentonquoctin.com/tha-troi-phien-muon-phan-15-cung-la-mot-cach-song-lam-sao-de-het-buon-lam-sao-de-vui-ve/

Views: 136

About Nguyen Ton Quoc Tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *