[THẢ TRÔI PHIỀN MUỘN] -Phần 18: NHẤT ĐỊNH PHẢI CÓ Ý NGHĨA – Làm sao để hết buồn, làm sao để vui vẻ?

Làm người, chỉ số thông minh cao hay thấp, năng lực giao tiếp giỏi hay dở không quan trọng, nhưng tính cách nhất định phải có. Nói rõ hơn, bạn có thể không quá thông minh, giao tiếp không tinh tế lắm, nhưng nhất định phải có ý chí.

Nếu gặp chút chắc trở đã đứng không vững, một lời ác ý cũng khiến bạn bất an, vừa nghe ai ghét mình liền cảm thấy chán nản, là do tính cách còn quá non nớt. Hãy nhớ lấy câu nói: Càng cố gắng sẽ càng may mắn!

Lam sao de may man
May mắn là gì?

Bạn hãy sửa đổi những nông nổi, khắc phục sự lười biếng, bỏ đi những nghi ngờ vụn vặt, vượt qua các cám dỗ đời thường, đầu tư tâm huyết vào việc cần thiết.

Và hãy để tinh thần yên tĩnh để làm tốt việc cần làm, sau những nỗ lực hết sức, bạn sẽ nhận ra bản thân ưu tú hơn mình nghĩ rất nhiều.

Trích sách THẢ TRÔI PHIỀN MUỘN của Ni Sư SUỐI THÔNG.Cảm ơn Ni Sư SUỐI THÔNG vì cuốn sách đầy hữu ích.

Nguyễn Tôn Quốc Tín
nguyen ton quoc tin

Tôi tên Nguyễn Tôn Quốc Tín(0979735437).Thật hân hạnh, biết ơn khi được bạn ghé thăm và đọc bài viết.Kính chúc bạn sẽ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Bấm vào đây để xem tiếp phần 19:https://www.nguyentonquoctin.com/tha-troi-phien-muon-phan-19-tu-luc-song-vui-lam-sao-de-het-buon-lam-sao-de-vui-ve/

Views: 103

About Nguyen Ton Quoc Tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *