[THẢ TRÔI PHIỀN MUỘN] -Phần 28: TRẠM NGHỈ CỦA CUỘC SỐNG – Làm sao để hết buồn, làm sao để vui vẻ?

Chúng ta, những con người bằng xương bằng thịt, khó tránh khỏi những lúc sức cùng lực kiệt. Một trái tim nhỏ bé yếu đuối, sẽ có khi cảm thấy thương tổn đau lòng.

Nhưng không phải hễ có bao nhiêu uất ức thì đều phải phơi bày lên khuôn mặt, càng không thể hễ gặp khó khăn là phải tìm người kể khổ.

Nếu mọi nỗi đau đều có thể quên đi thì chẳng ai muốn giữ mình thanh thản. Nếu mọi vết thương đều có thể liền sẹo thì cần chi những cấm kỵ trên đời.

Lam sao de may man
May mắn là gì?

Hãy nhớ rằng: Bạn cũng là một người bình thường, lúc cơ thể mỏi mệt cần phải biết nghỉ ngơi, khi trong lòng bị tổn thương cần phải được điều trị!

Mọi việc, chỉ cần bản thân đã cố gắng hết lòng thì kết quả thế nào cũng không cần hối hận. Bởi trên đời có rất nhiều việc không phải mình muốn là được, không nên làm khó bản thân.

Cuộc sống, chỉ có một con đường chúng ta không thể lựa chọn, là đầu hàng; có một lối đi không thể từ chối, là trưởng thành.

Bước qua một trắc trở, sẽ có thêm một kinh nghiệm; khắc phục được khó khăn, giúp ta thêm kiên cường.

Cuộc đời, nếu có thể bớt chút so sánh, bớt chút toan tính, bớt chút oán hờn; bao dung nhiều hơn, thấu hiểu nhiều hơn, cho đi nhiều hơn thì mỗi ngày đều là một ngày mới và thế giới sẽ trở nên yên bình.

Trích sách THẢ TRÔI PHIỀN MUỘN của Ni Sư SUỐI THÔNG.Cảm ơn Ni Sư SUỐI THÔNG vì cuốn sách đầy hữu ích.

Nguyễn Tôn Quốc Tín là ai?
Nguyễn Tôn Quốc Tín là ai?

Tôi tên Nguyễn Tôn Quốc Tín(0979735437).Thật hân hạnh, biết ơn khi được bạn ghé thăm và đọc bài viết.Kính chúc bạn sẽ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Bấm vào đây để xem tiếp phần 29:https://www.nguyentonquoctin.com/tha-troi-phien-muon-phan-29-lu-khach-hong-tran-lam-sao-de-het-buon-lam-sao-de-vui-ve/

Views: 90

About Nguyen Ton Quoc Tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *