[THẢ TRÔI PHIỀN MUỘN] -Phần 57: SỐNG AN HÒA – Làm sao để hết buồn, làm sao để vui vẻ?

Tay – vốn không phải để đánh, mà dùng để bảo bọc những người mình yêu thương. Chúng ta cô đơn buồn khổ, hoàn toàn không phải vì người đời không thông cảm cho ta, mà bởi lòng mình không buông được ai đó.

Một người bạn tốt thật sự trong đời thì khó tìm, khó bỏ và cũng khó quên. Bạn không cần cố gắng, cũng không phải che đậy, người hiểu tất sẽ biết bạn vốn là người như thế nào.

Không nên vừa gặp người lạ liền phơi bày tâm can, nên biết một số người trước mặt thì tỏ vẻ hết lòng, nhưng sau lưng lại có những suy nghĩ khác.

Lam sao de may man
May mắn là gì?

Sống, nên vui vẻ một chút, vì cuộc đời vô thường ngắn ngủi. Kiểm soát tốt tâm trạng mình, mới có thể thanh thản, bình an.

Dù bạn từng trải qua bao nhiêu buồn đau, rồi cũng sẽ trôi vào quên lãng, không có gì là vĩnh viễn. Vì cuộc sống, phân nửa là hồi ức, phần còn lại là phải tiếp tục.

Hãy mang những điều không vui trả hết lại hôm qua, tặng cho hôm nay niềm tin và hy vọng, rồi gửi đến ngày mai tất cả sự nỗ lực của mình!

Mọi việc đều có đáp án riêng của nó, đã cố gắng hết mình rồi thì không cần phải lo lắng hay muộn phiền, cứ thuận theo nhân duyên là được.

Trích sách THẢ TRÔI PHIỀN MUỘN của Ni Sư SUỐI THÔNG.Cảm ơn Ni Sư SUỐI THÔNG vì cuốn sách đầy hữu ích.

Nguyễn Tôn Quốc Tín là ai?
Nguyễn Tôn Quốc Tín là ai?

Tôi tên Nguyễn Tôn Quốc Tín(0979735437).Thật hân hạnh, biết ơn khi được bạn ghé thăm và đọc bài viết.Kính chúc bạn sẽ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Bấm vào đây để xem tiếp phần 58:https://www.nguyentonquoctin.com/tha-troi-phien-muon-phan-58-hanh-trinh-cua-kiep-nguoi-song-an-hoa-lam-sao-de-het-buon-lam-sao-de-vui-ve/

Views: 70

About Nguyen Ton Quoc Tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *