[THẢ TRÔI PHIỀN MUỘN] -Phần 61: NIỀM HẠNH PHÚC MANG TÊN “CHA MẸ CÒN” – Làm sao để hết buồn, làm sao để vui vẻ?

Cha mẹ còn, gia đình mới là nơi yên ổn để bạn quay về mỗi tối, và an tâm ngủ nướng mỗi buổi sớm mai. Bước vào cửa, còn người để gọi tiếng “Cha, Mẹ” thân thiết, chúng ta mới thấy ấm áp và có cảm giác đã về nhà.

Cha Mẹ còn, có nghĩa là tình thân vĩnh hằng trên đời hãy còn. Sự nghiệp hay công danh thất bại có thể làm lại, nhưng thời gian ở bên Cha Mẹ qua rồi thì không thể quay đầu. Nên khi song thân còn khỏe mạnh, hãy hết lòng chăm lo, để không phải hối hận trong những ngày tháng sau của cuộc đời.

Lam sao de may man
May mắn là gì?

Cha Mẹ còn, tức là tuổi già xế bóng cách chúng ta còn xa. Chúng ta vẫn còn thời gian để biến ước mơ thành hiện thực, và con đường dưới chân vẫn còn mở ra thênh thang xán lạn.

Cha Mẹ còn, chúng ta còn có người để hiếu kính, còn nơi để quây quần, còn có thể làm những đứa trẻ nuôi mãi không lớn để cảm nhận sự yêu thương vô bờ của đấng sinh thành.

Cha Mẹ còn là còn gia đình, còn tình thương, còn chỗ để tựa nương, còn nơi để quay về. Bất luận bên ngoài có bao nhiêu mưa gió, bao nhiêu vất vả hay mỏi mệt, gia đình vẫn là bến đỗ bình yên, bao dung chào đón những đứa con trở về, để thấy mình hạnh phúc.

Hãy tận hưởng và trân trọng niềm hạnh phúc mang tên ” Cha Mẹ còn”!

Trích sách THẢ TRÔI PHIỀN MUỘN của Ni Sư SUỐI THÔNG.Cảm ơn Ni Sư SUỐI THÔNG vì cuốn sách đầy hữu ích.

Nguyễn Tôn Quốc Tín là ai?
Nguyễn Tôn Quốc Tín là ai?

Tôi tên Nguyễn Tôn Quốc Tín(0979735437).Thật hân hạnh, biết ơn khi được bạn ghé thăm và đọc bài viết.Kính chúc bạn sẽ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Bấm vào đây để xem tiếp phần 62: https://www.nguyentonquoctin.com/tha-troi-phien-muon-phan-62-chan-tinh-lam-sao-de-het-buon-lam-sao-de-vui-ve/

Visits: 75

About Nguyen Ton Quoc Tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *