[THẢ TRÔI PHIỀN MUỘN] -Phần 63: THA THỨ VÀ TIN TƯỞNG – Làm sao để hết buồn, làm sao để vui vẻ?

Khi một người cố tình làm đau bạn, hãy tha thứ cho họ nhưng đừng bao giờ đặt niềm tin vào đó nữa. Vì tha thứ cho người là bỏ qua cho mình.

Nhưng nếu lại tiếp tục tin tưởng mù quáng, chính là trao cho kẻ khác thêm cơ hội làm tổn thương bạn. Chúng ta nên tin tưởng mọi người đều có thể sửa đổi sai lầm, nhưng hãy để cuộc đời kiểm chứng điều đó.

Lam sao de may man
May mắn là gì?

Dù cuộc sống có một ngàn lý do để lo buồn, bạn cũng hãy tìm một ngàn lẻ một câu chuyện để khiến mình được vui. Dù thế giới tàn khốc đến đâu, điều bạn cần làm cũng chỉ là giữ lấy một trái tim nhẹ nhõm.

Hãy bỏ qua hết những người và việc bất như ý, sống với giây phút hiện tại của chính mình.

Nếu biết tự chăm sóc bản thân, không ỷ lại vào người khác , cứ kiên trì tiến lên, chắc chắn bạn sẽ nhìn thấy ánh sáng và sự ấm áp trên đoạn đường phía trước.

Trích sách THẢ TRÔI PHIỀN MUỘN của Ni Sư SUỐI THÔNG.Cảm ơn Ni Sư SUỐI THÔNG vì cuốn sách đầy hữu ích.

Nguyễn Tôn Quốc Tín là ai?
Nguyễn Tôn Quốc Tín là ai?

Tôi tên Nguyễn Tôn Quốc Tín(0979735437).Thật hân hạnh, biết ơn khi được bạn ghé thăm và đọc bài viết.Kính chúc bạn sẽ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Bấm vào đây để xem tiếp phần 64:https://www.nguyentonquoctin.com/tha-troi-phien-muon-phan-64-khi-tinh-cam-nhat-phai-lam-sao-de-het-buon-lam-sao-de-vui-ve-2/

Views: 82

About Nguyen Ton Quoc Tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *