Thủ đoạn nguy hiểm ở các ATM🗣[ MỌI NGƯỜI PHẢI ĐỌC ĐỂ CẢNH GIÁC BẢO VỆ CHÍNH MÌNH, NHẤT LÀ NỮ ]

👣Tối qua(1/11/2018) sau khi ăn xong tô hủ tiếu nấm với niềm hưng phấn đi gửi trả tiền hàng cho nhà phân phối, lúc đó cầm hơi bị nhiều tiền.

👣E vào ATM Đông Á thế hệ mới số 130 Phan Đăng Lưu thì gặp 2 anh chàng này, lúc sau về suy nghĩ lại mới biết là đồng bọn.

👣Anh đầu tiên đứng ngoài canh me liếc qua liếc lại! Rồi tiếp cận e nói e ơi cho a nhờ chút: “anh cần chuyển tiền mà không có thẻ, nên nhờ em bỏ tiền vào chuyển giúp a, nhanh lắm”

👣Lúc này thì với tính cách mình cũng nhiệt tình chả nghĩ gì nên giúp ảnh, ảnh đưa mình tiền của ảnh rồi mình chuyển giúp, hành động có vẻ bất thường lắm.

👣Sau đó liên tục đập vào tay mình nói cảm ơn rồi đi ra ngoài.

👣Anh còn lại từ đầu thì cứ cầm thẻ ATM đi qua đi lại 3 cái ATM.

👣Sau khi anh kia đi thì cái anh này lại càm ràm là rút tiền hoài không được, quả thật mình cũng thương người quá thấy vậy nói ảnh đâu bỏ vào em giúp cho.

👣Mà anh này cố tình làm thao tác thật chậm mọi thứ giống như bị thiểu não hoặc kéo dài thời gian. Cứ bấm tùm lum k theo ý mình! Cái mình bảo để e bấm cho, bấm sao kê thì trong thẻ có 78k à mà cứ đòi rút 1800k

👣Lúc này tự nhiên mình thấy người hơi mệt, thấy bất an nhanh chóng ra xe phóng về, cái anh rút tiền này cũng đi theo ra kè kè hỏi tùm lum mấy câu không liên quan và nhìn mình chằm chằm.

👣Giờ mới biết là đợi mình xỉu để lấy tiền và xe. Lúc đó mình phóng một mạch về nhà nhanh chóng! Chắc hên là do cơ thể cũng khoẻ hoặc 2 ông kia cho liều lượng chưa đủ mê mình 😂

👣Chứ không là bay đống tiền và con xe, rồi lỡ đâu mất luôn đời trai trong trắng!

👣Từ tối qua cho đến bây giờ Tín luôn trong trạng thái đau đầu, lả người, làm gì cũng đau, nhức đến từng tế bào trên người!

☘️Câu chuyện xảy ra tối qua không đùa nhé nên mn hãy rút kinh nghiệm. Vào đó ai nhờ gì hoặc cảm giác bất an là không tiếp xúc với ai! Nhất là Nữ nhé! Cảm ơn mọi người đã đọc!

Nếu có thể đừng tiếc 1 nút chia sẻ để cứu người thân và bạn bè!

#nguyentonquoctin

Tôi tên Nguyễn Tôn Quốc Tín(0979735437). Thật hân hạnh, biết ơn khi được bạn ghé thăm và đọc bài viết.Kính chúc bạn sẽ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Views: 11

About Nguyen Ton Quoc Tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *