TÍN BỔ SUNG NĂNG LƯỢNG NHỜ UỐNG MẬT ONG CHIBEE HONEY

Chắc có lẽ ai cũng biết Tín ăn chay trường. Vì thức ăn chủ yếu là rau củ quả nên dinh dưỡng không được nhiều và rất hay đói bụng. Do không nạp đủ năng lượng làm việc 1 ngày nên Tín cảm thấy rất hay mệt và đói.

Vì vậy, Tín đã tìm hiểu xem có loại thực phẩm nào có thể bổ sung thêm năng lượng để hỗ trợ thêm cho Tín trong thời gian mới ăn chay hay không. Qua sự giới thiệu của chị bạn ở Đaklak, Tín được biết mật ong nguyên chất Chibee Honey nuôi từ thiên nhiên không có kháng sinh sẽ có thể giúp ích cho Tín mỗi ngày.

Đúng là không uổng công của chị bạn giới thiệu. Mỗi lần đói bụng hoặc sau khi ăn thì Tín pha 1 ly mật ong Chibee Honey (200ml nước ấm 35-40 độ C và 2 muỗng canh mật ong) uống vào là bổ sung thêm năng lượng cho mình đợi đến bữa ăn kế tiếp. Nhờ vậy mà Tín khỏe hơn hẳn, đề kháng cũng cao hơn và mập hơn, đúng ý mình muốn.

Ngoài ra Tín còn uống mật ong Chibee Honey vào trước ăn sáng 30 phút và tối trước khi ngủ 30 phút. Dần dần sức khỏe của Tín ngày càng tăng, mỗi lần đau họng hay bị ho hoặc cảm thấy không khỏe là lại uống. Công nhận, mật ong nhiều công dụng thật!

Bà chị cung cấp mật ong này chỉ cho Tín nhiều mẹo sử dụng mật ong và nhiều công thức lắm mà do mình lười quá nên cứ xài thẳng luôn cho lẹ 😀

Cảm ơn mật ong nguyên chất Chibee Honey!

Views: 30

About Nguyen Ton Quoc Tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *