TP HCM đặt mục tiêu chấm dứt tiếng ồn karaoke cuối năm này

Tuyệt vời! Nhiều bạn hỏi sao bán loa mà thấy tin này lại VUI THẾ. Lẽ ra phải buồn chứ, vì như vậy chẳng phải ảnh hưởng tới thu nhập sao?

Đó chỉ là một GÓC NHÌN còn nhỏ bé.Đối với cá nhân mình, bất kì một sản phẩm nào cũng có 2 MẶT. Ai dám đứng ra nói sản phẩm của họ không có mặt trái XEM?

Vấn đề quan trọng là làm sao để người dùng Ý THỨC hơn, VĂN MINH hơn trong việc sử dụng.

Để sản phẩm phát huy tối đa cái LỢI ÍCH của nó thay vì bị lạm dụng vào mặt bất lợi. Đã đến lúc nâng tầm loa kéo lên 1 nền tảng VĂN HOÁ hơn,

Là công dân, dù làm gì. Cái cuối cùng vẫn phải quy vì LỢI ÍCH CHUNG cho XÃ HỘI, cho ĐẤT NƯỚC

Nếu một việc gì đó dù mang đến cho mình LỢI ÍCH CÁ NHÂN CAO, nhưng lại chỉ TOÀN GÂY HẠI cho xung quanh, thì thà ĐÓI, chứ k nên làm.

Thiếu gì thứ để làm, xã hội này đầy việc cần chúng ta gầy dựng đóng góp.MÌNH TIN rằng sau khi nhà nước ra chế tài chuẩn ổn, thì mọi thứ sẽ tốt đẹp theo những gì TỐT CHO TẤT CẢ.

https://vnexpress.net/tp-hcm-dat-muc-tieu-cham-dut-tieng-on-karaoke-cuoi-nam-nay-4245696.html?fbclid=IwAR3o67wdb0fg0BYfnQvhEM-aIDRrJ8p3LuOCQN5RthcoyAm_0VaMh2KCZwg

Tôi tên Nguyễn Tôn Quốc Tín(0979735437).Thật hân hạnh, biết ơn khi được bạn ghé thăm và đọc bài viết.Kính chúc bạn sẽ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Views: 52

About Tâm Việt 3 Loa kéo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *