Trần Thanh Hoàng – Ông chủ cửa hàng gia dụng – Nghị lực và sự nhiệt huyết phía sau nụ cười lạc quan.

Trần Thanh Hoàng là ai? anh ấy là chủ cửa hàng vật dụng nhà hàng và đồ gia dụng tại số 1 đường 59, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM

Một người anh mà tôi cảm thấy rất quý mến. Bạn thử gặp đi rồi cũng sẽ thấy giống tôi thôi à. Ấn tượng lớn nhất mà anh ấy để lại cho tôi là nụ cười vang trời. Phải nói thật là anh ấy có một nụ cười rất đặc biệt.

Trần Thanh Hoàng và Nguyễn Tôn Quốc Tín

Lần đầu tiên khi biết anh là qua facebook. Nhìn avatar lúc đầu tôi cứ nghĩ ông này chắc khó gần và có vẻ nguy hiểm. Nhưng khi gặp thì hoàn toàn ngược lại bạn nhé. Nhất là nụ cười đó sẽ khiến bạn muốn bắt chuyện ngay.

Càng tiếp xúc tôi càng hiểu được anh là một người giàu nghị lực, từ trẻ anh đã buôn ba làm nhiều việc khác nhau.

Anh kể từ trẻ đến giờ anh đã khởi nghiệp nhiều lần thất bại và thất thoát biết bao nhiêu tiền của. Nhưng anh vẫn không chịu khuất phục số phận cho đến hôm nay.

Anh Trần Thanh Hoàng
Anh Trần Thanh Hoàng

Anh luôn là người nhiệt huyết trong công việc, chăm chỉ và có tính kỉ luật. Chắc là do ngày xưa đi làm nhiều việc trong các nhà hàng lớn nên anh rèn luyện được cho bản thân những thứ đó.

Trong cuộc sống anh luôn vui cười, đó cũng gần như là ấn tượng riêng của anh, gặp ai nói chuyện với ai cũng cười nói vô tư và tích cực, mặc dù không có nghĩa là lúc nào anh cũng thuận lợi trong cuộc sống.

Anh Trần Thanh Hoàng cùng doanh nhân Pháp tại BETRAINING
Anh Trần Thanh Hoàng cùng doanh nhân Pháp tại BETRAINING

Anh Trần Thanh Hoàng là một người luôn hết mình vì bạn bè, gia đình và Khách Hàng. Khi bạn bè khó khăn cần hỗ trợ điều gì a luôn hết mình, luôn chia sẻ hết những kinh nghiệm và kiến thức mà mình có được trong cuộc sống. Anh còn là người cha đáng yêu. Anh kể có lần anh nhiệt tình chạy lên chạy xuống gần cả ngày chỉ để phục vụ cho Khách vài món hàng nhỏ, nên Khách Hàng cảm động và đã đáp trả anh bằng hợp đồng rất lớn.

Bản thân tôi học hỏi được rất nhiều điều từ anh Hoàng.

Anh Trần Thanh Hoàng cùng Khách Hàng
Anh Trần Thanh Hoàng cùng Khách Hàng

Ngoài công việc ở cửa hàng, gia đình và cuộc sống bạn bè. Anh còn dành hết kinh nghiệm, kiến thức và tâm huyết của mình để xây dựng website www.vatdungnhahang.com  để chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm của mình đến với Khách Hàng.

Tất cả những điều đó khiến Tín cảm thấy thật may mắn khi được quen biết anh, Trần Thanh Hoàng. Hi vọng rằng những hoài bão và ước mơ a đang xây dựng sẽ nhanh chóng thành hiện thực.

Mong rằng anh và gia đình sẽ luôn mạnh khỏe và hạnh phúc. Đặc biệt là những tâm huyết và tình cảm của anh sẽ lan rộng chạm đến nhiều trái tim của Khách Hàng hơn nữa, phục vụ nhiều giá trị hơn nữa cho xã hội. Chúc cho www.vatdungnhahang.com sẽ thành công rực rỡ.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về anh ấy thì hãy truy cập website cá nhân của anh ấy nhé: tranthanhhoang.net

Tôi tên Nguyễn Tôn Quốc Tín(0979735437). Thật hân hạnh, biết ơn khi được bạn ghé thăm và đọc bài viết.Kính chúc bạn sẽ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Visits: 21

About Nguyen Ton Quoc Tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *