Trần Thị Mỹ Nhiên – Chủ sáng lập Long Nhiên Gems – Ánh mắt và nụ cười của sự chân thành.

Trần Thị Mỹ Nhiên, chủ sáng lập của thương hiệu đá phong thủy Long Nhiên GEMS, là một người chị sinh ra và lớn lên tại xứ sở dừa Bến Tre.

Tín được quen biết chị trong một lần đi giao lưu học hỏi cùng các bằng hữu và anh chị trong quán cà phê.

Chị Trần Thị Mỹ Nhiên
Chị Trần Thị Mỹ Nhiên

Ấn tượng của Tín về chị là một người nhỏ nhắn, ít nói nhưng sâu sắc. Đằng sâu trong ánh mắt là sự chân thành, hiền thục. Tuy là người ít nói nhưng chị rất vui vẻ và nhiệt tình, luôn biết lắng nghe người khác.

Chị Nhiên kể ngày xưa chị học đại học ngành công nghệ may 4 năm và ra trường. Nhưng làm việc được một thời gian thì chị cảm thấy đó không phải là công việc chị thật sự mong muốn trong cuộc sống. Nên chị đã mạnh mẽ rời bỏ công việc đó để khởi nghiệp bán hàng online.

Chị Trần Thị Mỹ Nhiên cùng Khách Hàng.
Chị Trần Thị Mỹ Nhiên cùng Khách Hàng.

Càng tiếp xúc với chị nhiều càng cảm nhận được từ chị sự gần gũi, hiền lành, chị luôn yêu quý, quan tâm mọi người, còn hay tặng quà cho bạn bè. Mới nhìn thấy cứ tưởng là sinh viên vậy, tại chị trẻ và nhìn thánh thiện.

Tín được nghe chị kể sau quá trình rời bỏ công việc ngành may để ra ngoài khởi nghiệp. Chị đã thất bại không ít nhưng vẫn không bỏ cuộc, tiếp tục bước tới để chinh phục thử thách để phát triển được thương hiệu Long Nhiên GEMS như hôm nay. Chị cũng hay chia sẻ về những kinh nghiệm thất bại của mình cho bạn bè để mọi người học hỏi và rút kinh nghiệm.

Bạn có biết tại sao chị ấy lại chọn phát triển đá phong thủy không ạ? 

Chị kể do cơ duyên có một lần chị sử dụng dây chuyền Tỳ Hưu Đá Thạch Anh Tóc Vàng. Lần đó là do chị bán hàng gặp khó khăn. Vô tình chị xem trên facebook và biết về công dụng của đá phong thủy nên chị mua về dùng thử với hi vọng may mắn hơn và mọi việc được thuận lợi hơn.

Chị nói từ lúc sử dụng bỗng cảm thấy bản thân lạc quan yêu đời hơn, ít cáu gắt và nóng nảy như trước. Tinh thần cũng tốt hơn. Chị rất bất ngờ về sự thay đổi đó nên đã kể cho bạn trai và các bạn cùng phòng nghe.

Sau đó bạn trai của chị cũng dùng thử và đạt kết quả tương tự. Anh ấy đeo lúc ngủ và qua sáng hôm sau cũng thấy tinh thần sảng khoái hơn, khỏe hơn. Anh đã thử tháo ra để so sánh và kết quả đúng là khác biệt.

Từ đó chị bắt đầu tìm hiểu và nghiên cứu kĩ hơn về đá phong thủy. Nhờ sự đam mê tìm hiểu trên internet mà chị vô tình may mắn gặp được một anh có kinh nghiệm chế tác đá 5 năm. Đặc biệt là anh này có niềm đam mê chế tác đá nên những sản phẩm anh làm ra đều mang trong đó sự nhiệt huyết.

Chị Trần Thị Mỹ Nhiên cùng Khách Hàng.
Chị Trần Thị Mỹ Nhiên cùng Khách Hàng.

Sau đó chị và anh ấy đã hợp tác để chế tác ra các trang sức đá phong thủy tự nhiên mang thương hiệu Long Nhiên GEMS.

Long Nhiên GEMS ra đời vậy đấy ạ! Nghe câu chuyện mà thấy thật ly kỳ.

Chị Nhiên nói mỗi sản phẩm chế tác đều được kiểm định chất lượng tại trung tâm kiểm định của PNJ và SJC.

Nghe công phu lắm chứ không phải đơn giản khi mà đưa một sản phẩm trang sức đá phong thủy đến tay Khách Hàng.

Chị Trần Thị Mỹ Nhiên và Nguyễn Tôn Quốc Tín
Chị Trần Thị Mỹ Nhiên và Nguyễn Tôn Quốc Tín

Chị Nhiên chia sẻ: “Long Nhiên GEMS mong muốn trao đến cho Khách Hàng những sản phẩm được chế tác từ đá quý tự nhiên. Nhiên luôn muốn giúp mỗi Khách Hàng hiểu, cảm nhận được những giá trị, tác dụng kì diệu của đá quý tự nhiên. Vì đá tự nhiên có quá trình hình thành và tồn tại hàng nghìn, hàng triệu năm trong lòng đất. Vì vậy bản thân đá tự nhiên tích hợp nguồn năng lượng dương tích cực của thiên nhiên, những tinh hoa của đất trời. Nguồn năng lượng ấy tác động tốt đến con người cả về mặt sức khỏe, tinh thần và cả phong thủy trong cuộc sống. Bạn có thể lựa chọn một sản phẩm trang sức bằng đá tự nhiên để làm quà tặng ba mẹ, người thân, bạn bè, đồng nghiệp. Vì đó là một món quà thật ý nghĩa, giá trị và ẩn chứa những tác dụng thật tuyệt vời cho sức khỏe của người thân bạn.”

Những lời chia sẻ thật tâm huyết đúng không ạ?

Tất cả những điều đó khiến Tín cảm thấy thật may mắn khi được quen biết chị, Trần Thị Mỹ Nhiên. Hi vọng rằng những hoài bão và ước mơ chị đang xây dựng sẽ nhanh chóng thành hiện thực.

Mong rằng chị và gia đình sẽ luôn mạnh khỏe và hạnh phúc. Đặc biệt là chúc cho Long Nhiên GEMS sẽ luôn là nơi giúp cho mọi người có tinh thần lạc quan,sảng khoái, yêu đời và mạnh khỏe cũng như may mắn hơn trong cuộc sống.

Tôi tên Nguyễn Tôn Quốc Tín(0979735437).Thật hân hạnh, biết ơn khi được bạn ghé thăm và đọc bài viết.Kính chúc bạn sẽ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Views: 33

About Nguyen Ton Quoc Tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *