Trần Thiên – Chủ thương hiệu dầu dừa EVA COCO – Trái tim của người Thầy và người bạn dành cho mọi người.

Anh ấy là Thiên Trần, hay còn gọi là Trần Thiên! Đọc kiểu gì cũng ra ảnh. Nói chính xác là Thầy Thiên. Là chủ sáng lập của thương hiệu dầu dừa EVA COCO với sứ mệnh chăm sóc và tôn vinh vẻ đẹp của phái nữ, anh còn là trainer về nghệ thuật viết nội dung quảng cáo.

Anh Trần Thiên
Anh Trần Thiên

Gọi là Thầy vì anh ấy đã có hơn 5 năm kinh nghiệm giảng dạy và viết nội dung quảng cáo cho các công ty và tập đoàn lớn. Chính vì vậy mà a đã hợp tác làm việc cũng như tiếp xúc với nhiều lĩnh vực và nhiều ngành nghề khác nhau.

Tuy vậy nhưng anh Thiên rất hiền lành, thân thiện và khiêm tốn. Nhiều lần gặp gỡ giao lưu cùng anh, thấy anh rất hay quan tâm mọi người, ai gặp vấn đề gì trong công việc hay cuộc sống a đều dành thời gian trao đổi chia sẻ, động viên và tìm hướng giải quyết giúp họ.

Anh Trần Thiên giảng dạy viết pr cho các học viên
Anh Trần Thiên giảng dạy viết pr cho các học viên

Nên mới nói: ” Trai Bình Định như vàng đang lên giá, mà trai KonTum như đá quý hột xoàn”. Anh Thiên là trai Bình Định, còn em là trai KonTum. Em nói vui thôi mọi người ơi ^^.

Anh Thiên kể về hành trình trở thành Chuyên gia giảng dạy về kĩ thuật viết quảng cáo nghe rất thú vị. Anh bảo hồi đó anh đam mê về lĩnh vực này lắm, nên anh có kĩ thuật viết tốt, rồi sau đó anh quyết định đi chia sẻ với mọi người và muốn trở thành người giảng dạy về lĩnh vực này. Nhưng khổ cái là hồi đó anh Thiên nhát ké lắm, không dám đứng trước đám đông, rồi anh quyết định vượt qua nỗi sợ hãi để thực hiện. Mấy lần đầu lên anh nói do rung quá cứ đứng một chỗ nói như là đọc thuộc bài, áp lực lắm. Nhưng rồi anh cũng vượt qua được và quen dần.

Anh Thiên bảo buổi đầu anh chia sẻ chỉ có 9 người tham dự, nhưng con số tăng đột biến cho mọi người cảm thấy anh chia sẻ những nội dung hữu ích. Nên buổi 2 tăng lên 20 người, buổi 3 lên đến con số 50 người và tăng dần dần, có bữa không đủ cả chỗ ngồi.

Đáng nể hơn là anh Thiên nói cuốn sách “Kĩ Thuật Viết PR – QUẢNG CÁO Đúng Tâm Lý Khách Hàng” của anh hay như vậy nhưng anh viết nó chỉ trong một tuần. Nghe đến đây khâm phục ảnh ghê luôn. Viết trong một tuần mà Tín đọc cứ cảm thấy như là bí kíp vậy.

Anh Trần Thiên cùng Khách Hàng
Anh Trần Thiên cùng Khách Hàng

Cũng nhờ sự nhiệt huyết trong công việc mà anh luôn nhận được phản hồi tốt từ những học viên. Nghe anh Thiên kể mà tự hào lây cho ảnh luôn.

website đào tạo của anh là: vietpr.edu.vn

Anh Trần Thiên cùng Khách Hàng
Anh Trần Thiên cùng Khách Hàng

Tín thắc mắc anh đã có sự nghiệp giảng dạy tốt vậy rồi sao không thảnh thơi mà còn dồn tâm trí phát triển thêm thương hiệu dầu dừa EVA COCO?

Anh Thiên nói: “Có lần Mẹ anh muốn tìm dầu dừa để sử dụng, nên anh lên mạng tìm kiếm và nghiên cứu, anh thấy dầu dừa rất hữu ích, nhưng quá trình tìm hiểu và nghiên cứu thì thấy trên thị trường có nhiều sản phẩm tự nấu pha nhiều tạp chất và không đạt chất lượng. A thì mong muốn có sản phẩm tốt cho Mẹ sử dụng nên anh quyết định đi sâu tìm hiểu về nó rồi kinh doanh luôn. Sản phẩm sau khi ra đời thì ngoài Mẹ anh sử dụng tốt, bạn bè cũng ủng hộ và thấy hiệu quả.”

Dầu dừa EVACOCO
Dầu dừa EVA COCO

Anh Thiên nói sự khác biệt của dầu dừa anh đang cung cấp là được sản xuất bằng phương pháp ép lạnh. Phương pháp này giúp loại bỏ hoàn toàn nước và tạp chất nên tạo được dầu dừa nguyên chất.

Điều đó càng thúc đẩy động lực để anh mang sản phẩm giúp ích cho mọi người ngày càng khỏe đẹp hơn.

Anh giải nghĩ từ EVA COCO rằng: “EVA là phái đẹp, còn COCO là viết tắt trái dừa trong tiếng anh”. Nên anh đặt thành tên như vậy.” Lúc đầu Tín nghe cứ tưởng là tên viết tắt của Cô Cô trong phim Thần Điêu Đại Hiệp, vì phim đó Cô Cô rất xinh đẹp.

Anh Thiên có ước mơ lớn lắm, anh nói mong ước của anh sau này sẽ sở hữu một công ty thật lớn mạnh và mang nhiều giá trị cho xã hội.

Dầu dừa EVACOCO
Dầu dừa EVA COCO

Chính vì điều đó mà anh còn làm website chia sẻ kiến thức về dầu dừa miễn phí cho mọi người là : daudualamdep.net

Tất cả những điều đó khiến Tín cảm thấy thật may mắn khi được quen biết anh, Trần Thiên. Hi vọng rằng những hoài bão và ước mơ a đang xây dựng sẽ nhanh chóng thành hiện thực.

Mong rằng anh và gia đình sẽ luôn mạnh khỏe và hạnh phúc. Đặc biệt là những tâm huyết và tình cảm của anh sẽ lan rộng chạm đến nhiều trái tim của Khách Hàng hơn nữa, phục vụ nhiều giá trị hơn nữa cho xã hội. Chúc cho EVA COCO sẽ thành công rực rỡ.

Tôi tên Nguyễn Tôn Quốc Tín(0979735437). Thật hân hạnh, biết ơn khi được bạn ghé thăm và đọc bài viết.Kính chúc bạn sẽ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Views: 26

About Nguyen Ton Quoc Tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *