Trần Thu Hồng – Cô chủ của thương hiệu JENKJ – Niềm đam mê trang sức đá thiên nhiên.

Chị Trần Thu Hồng là ai? Chị ấy là một cô gái sinh năm 1985 nhưng nhìn rất trẻ và xinh xắn. Lúc đầu Tín nghe cũng chẳng tin được chị sinh năm 85.

Chị Hồng là chủ của thương hiệu trang sức đá thiên nhiên JENKJ.

Chị Trần Thu Hồng
Chị Trần Thu Hồng

Nhiều lần tiếp xúc, Tín cảm thấy chị là một người rất đam mê về những gì chị làm, tính cách thì luôn vui vẻ và cởi mở với mọi người, biết lắng nghe người khác. Chính vì vậy mà Tín cũng chủ động tìm hiểu nhiều hơn về chị.

Chị là người sinh ra và lớn lên tại Sài Gòn trong một gia đình khá giả, chính vì lẽ đó mà từ nhỏ chị đã được chăm nom rất cẩn thận, được Bố Mẹ che chở và bảo bọc. Nên chị nói lúc nhỏ chị tiểu thư lắm, muốn gì là có bằng được, lại ương bướng và cố chấp.

Chị Trần Thu Hồng
Chị Trần Thu Hồng

Càng lớn chị mới càng hiểu chuyện hơn. Chị bảo lúc nhỏ thích chơi với mấy bạn trai hơn, vì tính cách vốn thẳng thắng. Và chị rất đam mê môn vẽ tranh, thích về thiết kế. Nói đến đây tui cũng đã hiểu hơn, hèn chi chọn kinh doanh đá trang sức thiên nhiên.


Trang sức đá thiên nhiên JENKJ
Trang sức đá thiên nhiên JENKJ

Chia sẻ về niềm đam mê trang sức, chị Hồng nói: “Trong một lần tình cờ có dịp quan sát khu phố Bùi Viện gần nhà chị, những người nước ngoài họ thường hay đeo những món đồ trang sức đá màu nhiều hình dáng khác nhau rất đẹp. Những cửa hàng trang sức trên đường phố ấy đua nhau mở ra.

Chị chợt có ý nghĩ muốn làm cái gì đó. Và chị đã bắt tay vào công việc tìm kiếm các nguyên liệu, lê la khắp các shop trang sức để xem và tìm hiểu cách làm. Sau một thời gian, chị cũng tìm được nơi cung cấp các nguyên vật liệu và tôi bắt đầu với niềm đam mê bất tận của mình.

Mỗi ngày, ngoài thời gian học và làm bài tập ở nhà, chị dành tất cả thời gian của mình vào công việc thiết kế trang sức handmade mà chị yêu thích. Nào là pha lê, đá màu, dây đan….chị say sưa và mê mẩn trong thế giới của mình.

Sau đó chị đem các sản phẩm của mình chào bán ở khắp các cửa hàng trên đường Bùi Viện. Lúc này không còn là cô gái nhút nhát, hay thẹn thùng nữa, chị sẵn sàng và tự tin bước đến các của hiệu trang sức; chị tự hào và say sưa giới thiệu về các tác phẩm của mình.”

Chị còn nói hồi đó có nhiều cửa hàng nói chị về làm cho họ nhưng chị vẫn lo cho việc học là chính để Bố Mẹ không buồn.

Chị Trần Thu Hồng
Chị Trần Thu Hồng

Có một điều thú vị hơn là chị bảo trang sức đá thiên nhiên còn giúp chúng ta khỏe hơn: “đá thiên nhiên và charm Bac Thái là những chất liệu hoàn hảo trong việc bảo vệ sức khỏe trong quá trình suốt quá trình sử dụng.

Như mọi người đã biết, Đá thiên nhiên ngoài việc được sử dụng chế tác trong ngành nữ trang, chúng còn được ứng dụng trong y học để chữa bệnh bởi nguồn năng lượng mạnh mẽ mà thiên nhiên đã ban tặng cho chúng.

Bạc cũng được chọn lựa trong y học để chữa bệnh. như ông tổ Hyppocrates đã ghi chép trong y văn của mình rằng : “Bạc có tính chất ngăn ngừa và chống lại một số loại bệnh” Trong y học hiện đại người ta ứng dụng bạc để chữa bênh nội khoa, các bệnh về đường hô hấp,…”

Trang sức đá thiên nhiên JENKJ
Trang sức đá thiên nhiên JENKJ

Trang sức đá thiên nhiên JENKJ
Trang sức đá thiên nhiên JENKJ

Tôi cũng thắc mắc một người có điều kiện như chị, Bố Mẹ chăm nom hết mực, công việc lại tốt như vậy nhưng sao vẫn cứ sóng gió muốn ra kinh doanh? 

Chị có một câu nói hay lắm: “Tôi yêu cái đẹp, yêu việc chia sẻ và đem lại cái đẹp cho mọi người nên tôi chọn kinh doanh trang sức đá thiên nhiên Jenkj.” 

Câu này thôi cũng đủ nói lên nhiệt huyết của chị rồi.

Chị Trần Thu Hồng
Chị Trần Thu Hồng

Chị bảo Bố Mẹ và người xung quanh cứ hay hỏi chị sao cứ thích chọn con đường khó khăn vậy?

Chị nói là muốn có một cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc là được sống với niềm đam mê, được làm những việc có ý nghĩa. Thật buồn tẻ khi ngày ngày lặp đi lặp lại với công việc một cách vô hồn, làm việc chỉ vì đảm bảo sự no ấm và đầy đủ về vật chất; mặc dù công việc và vị trí hiện tại của chị lúc ấy đang rất tốt.

Chị tuyên bố với mọi người là: “Nếu cho tôi la chn thêm ln na tôi vn la chn con đường kinh doanh – con đường t ch bn thân và cuc đi mình.”

Chị Trần Thu Hồng và Nguyễn Tôn Quốc Tín
Chị Trần Thu Hồng và Nguyễn Tôn Quốc Tín

Tất cả những điều đó khiến Tín cảm thấy thật may mắn khi được quen biết chị, Trần Thu Hồng. Hi vọng rằng những hoài bão và ước mơ chị đang xây dựng sẽ nhanh chóng thành hiện thực.

Mong rằng chị và gia đình sẽ luôn mạnh khỏe và hạnh phúc. Đặc biệt là những tâm huyết và tình cảm của chị sẽ lan rộng chạm đến nhiều trái tim của Khách Hàng hơn nữa, phục vụ nhiều giá trị hơn nữa cho xã hội. Chúc cho công ty cổ phần trang sức đá thiên nhiên JENKJ sẽ thành công rực rỡ.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về chị ấy thì hãy truy cập website cá nhân của chị ấy nhé: tranthuhong.com

Tôi tên Nguyễn Tôn Quốc Tín(0979735437). Thật hân hạnh, biết ơn khi được bạn ghé thăm và đọc bài viết.Kính chúc bạn sẽ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Views: 49

About Nguyen Ton Quoc Tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *