Trương Ngọc Mai – Dịu dàng nhưng mạnh mẽ,Vui vẻ nhưng đầy trách nhiệm – Miệng mỉm cười, may mắn tự nhiên đến.

Trương Ngọc Mai sinh năm 1992 quê ở An Giang. Ấn tượng đầu tiên của tôi về chị Mai là hơi lạnh lùng và ít nói.

Trương Ngọc Mai

Nhưng khi tiếp xúc nhiều thì nhận ra chị là người hòa đồng và hài hước. Luôn biết quan tâm và giúp đỡ người khác.

Được biết từ nhỏ Trương Ngọc Mai được sống trong sự yêu thương và gia đình rất hạnh phúc. Mãi cho đến khi là sinh viên năm 2 thì gia đình có biến cố là bị cháy nhà và em gái thì bị căn bệnh ung thư máu nên gia đình rất khó khăn. Giai đoạn đó Trương Ngọc Mai đã phải bươn chải ra đời để làm nhiều công việc, vừa học vừa làm phụ giúp gia đình.

Chị là người hiếu thảo và biết yêu thường trân trọng gia đình. Ngày lễ luôn biết về nhà phụ gia đình làm việc.

Cảm nhận đặc biệt của tôi về chị Trương Ngọc Mai là người có quyết tâm cao, rất quan trọng uy tín và có trách nhiệm. Chị luôn tập trung và chăm chị trong công việc.

Trương Ngọc Mai

Chị có chia sẻ: “Đối với Trương Ngọc Mai chức tín rất là quan trọng. Tôi có được quan điểm này là nhờ vào ba tôi. Ngày bé đến lớn tôi hay quấn quýt bên ba. Chính vì thế tôi được ba tôi dạy rất nhiều thứ. Đến tính cách tôi hiện nay bây giờ, chủ yếu là giống ba. Đối với ba một trong những điều quan trọng nhất của một người là uy tín.”

Tôi hỏi: “Ước mơ của chị là gì?”. Chị trả lời:

“ước mơ của chị nhỏ nhoi lắm: có căn nhà nhỏ nhỏ cỡ cái biệt thự 1 tầng thôi, vì không thích ở trên lầu cao. Ở cùng với ba mẹ. Rồi ba mẹ chị khỏe mạnh cuối tuần xách xe mui trần chở ba mẹ đi chơi vì bị say xe chỉ thích đi mui trần. Rồi rãnh rãnh đi du lịch hết chỗ này tới chỗ khác. chị muốn sau này mở được 1 viện dưỡng lão để già mà còn ế thì chị vô viện đó ở luôn hoặc 1 cô nhi viện để lỡ không có con thì vẫn có thể làm má được của những bé đó.”

Truong Ngoc Mai
Trương Ngọc Mai

Bản thân tôi cảm thấy rất may mắn khi được quen biết chị Trương Ngọc Mai.Hi vọng rằng chị và gia đình sẽ luôn mạnh khỏe,hạnh phúc.Chị sẽ nhanh chóng thành công trên con đường mình đã chọn.

Tôi tên Nguyễn Tôn Quốc Tín(0979735437).Thật hân hạnh, biết ơn khi được bạn ghé thăm và đọc bài viết.Kính chúc bạn sẽ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Views: 51

About Nguyen Ton Quoc Tin