[ XIN CỨU LẤY MỘT GIẤC MƠ GIANG DỞ và MỘT MẠNG SỐNG CHƠI VƠI ]

Bạn biết không… một GIẤC MƠ NHỎ BÉ nào đó nhiều khi có thể SƯỞI ẤM cả trái đất này nếu nó được chăm sóc.

Ai trong chúng ta cũng đều có ước mơ và KHÁT KHAO được SỐNG để có thể nuôi dưỡng ước mơ đó.

Nhưng cuộc sống cũng thường hay thử thách HƠI THỞ THOI THÓP đó của chúng ta bất chợt và lạnh lẽo.

Nếu một mình chống chọi thì chẳng khác nào một chiếc lá bơ vơ giữa sa mạc cằn cõi. Nhưng nếu có thể cùng nhau chia sẻ và chống chọi, thì con người chúng ta là vĩ đại.

TRƯỜNG HỢP cụ thể trong bài viết này là chị LÊ NGỌC NHI(hình bên dưới) ở quận 5, HCM. Số đt 0903116259 , năm nay chị 35 tuổi.

Hiện đang điều trị tại phòng 1B lầu 1, khoa huyết học người lớn thuộc Bệnh Viện truyền máu huyết học ở QUẬN 1, hiện tại chỉ có 1 thân 1 mình.

Chị đang trong giai đoạn UNG THƯ MÁU RẤT NẶNG, hiện tại đã ảnh hưởng tới xương và toàn bộ sức khoẻ. Để điều trị liệu trình phải mất khoảng 600->700 triệu và cũng có thể hơn. K biết đâu cho đủ.

Từng ngày chị ấy vẫn đang chiến đấu trong đau đớn, nhưng vẫn lạc quan đối diện.

Bác sĩ tiên đoán nếu điều trị thành công có thể sống tiếp tục khoảng 5 năm, tuỳ vào sức khoẻ và phép màu về sau mà có thay đổi.

Con người chúng ta CẦN CÓ NHAU, không phải trong phút giây đầy đủ nhất, mà là phút giây khó khăn nhất.

TÌNH NGƯỜI được thể hiện, không phải lúc chúng ta vui ca mừng chiến thắng, mà ngay lúc đêm tối mịt mù, vẫn có thể cầm tay nhau dẫn dắt đến BƯỚC CUỐI CÙNG.

E mạng phép viết bài này trước hết là XIN LỖI vì đã làm phiền mọi người, tiếp theo KÍNH MONG Quý Mạnh Thường Quân rộng lòng giúp đỡ, cởi mở trái tim san sẻ một chút sự sống với Chị ấy.

Dù ít dù nhiều gì cũng quan trọng, dù là 10k hay 20k cũng là một tia nắng ấm soi chiếu con đường SỐNG cho Chị ấy tiếp tục ƯỚC MƠ CUỘC ĐỜI.

Tiếp tục bước đi cùng chúng ta, một xã hội đầy tình người và tươi đẹp.

Mọi thông tin hỗ trợ chuyển khoản có thể liên hệ trực tiếp Chị Nhi số điện thoại e để ở trên, mặc dù Chị ấy đang bệnh nhưng vẫn còn có thể giao tiếp được ạ! Hoặc bạn thân của chị ấy là chị Nghĩa sđt 090 7783786

Còn Quý Mạnh Thường quân nào tin tưởng xin chuyển thẳng cho e số tài khoản ngân hàng Vietcombank chi nhánh quận Bình Thạnh

0441000704735

Nguyễn Tôn Quốc Tín.

Số đt của e 0979735437

Mạng phép xin Quý Mạnh Thường Quân nào chuyển khoản hãy nhắn tin cho em biết tránh những trường hợp nhầm lẫn(nhiều khi ngân hàng không ghi rõ nơi chuyển). Để em xác minh chính xác từng người chuyển ạ, và xác minh đã nhận.

Nếu ai muốn ẨN DANH thì cứ nói e ạ! Mọi thông tin về TIỀN BẠC e sẽ công khai hoàn toàn minh bạch. E sẽ chuyển tiền trực tiếp cho phía gia đình chị Nhi ạ.

Lời cuối em gửi lời CẢM ƠN và BIẾT ƠN đến những TẤM LÒNG VÀNG đã và luôn đồng hành cùng các chương trình THIỆN NGUYỆN trong cuộc sống này.

>>Mọi người lưu ý là hình chuyển nhầm cho a Hoàng là e có xin phép người chuyển rồi mới đưa qua cho chị Nhi nhé ạ! Sợ mọi người hiểu nhầm nói e tự ý.

Tổng quyên góp được hiện tại ước tính khoảng 140 triệu(chưa tính chi tiết) cập nhật lúc 22h39 ngày 8/7/2020

#nguyentonquoctin

#cuunguoi

#tamlongvang

#lengocnhi

Tôi tên Nguyễn Tôn Quốc Tín(0979735437).Thật hân hạnh, biết ơn khi được bạn ghé thăm và đọc bài viết.Kính chúc bạn sẽ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Views: 26

About Nguyen Ton Quoc Tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *